JAVITEX – Matit In (Bột bả tường nội thất)

JAVITEX – Matit in: Là Matit thông dụng dùng để làm phẳng tường trong nhà, đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, sử dụng để bả lót nhằm làm phẳng tường trước khi phủ sơn. Do có phân tử lượng cao, hình thành những lớp sơn linh hoạt, nên tạo độ bền cao, chống ẩm, không thấm nước, không gây hiện tượng bong rộp, rạn nứt “chân chim”, chống lại sự phát triển của rêu mốc. JAVITEX – Matit in: Có độ bền dai do có phụ gia lưỡng cực tạo liên kết ngang, liên kết chặt chẽ với các mao quản của bê tông, xi măng, nên bền vững với xi măng, bê tông, có tác dụng trám mạch zoăng, làm phẳng các bề mặt lồi lõm, bịt kín các vết nứt của bê tông.

Mô tả

JAVITEX – Matit in:  Là loại Matit chịu mài mòn, va đập, được tổng hợp từ  Polyurethane, các phụ gia chống thấm và các Extender đa tinh thể có độ cứng cao, bám dính chắc lên các bề mặt bê tông, gỗ, tạo thành 1 lớp bề mặt nền vững chắc, không ngấm nước

JAVITEX – Matit in: Bền, chịu được hóa chất và dung môi, chịu mài mòn, cứng dai như  Epoxy, nhưng dễ thi công vì là matit một thành phần. 

JAVITEX – Matit in: Được dùng để phủ sàn, nơi đi lại trong nhà, ngoài trời hoặc dùng để làm phẳng bề mặt trước khi sơn phủ các loại sơn khác. Cũng có thể chỉ dùng một mình nó để hình thành lớp bề mặt nhẵn đẹp, cứng như đá có thể lau sạch dễ dàng, không bám bụi. Nền bê tông phủ JAVITEX – Matit in có thể tồn tại bền vững trong nước nhiều năm.

Đặc tính:

+ Tạo độ phẳng cho tường, tăng độ cứng, độ bóng và bám dính cho các lớp sơn phủ

 

Cách sử dụng

Thi công:

+ Trộn thật kỹ bột bả JAVITEX với nước cho vừa đủ độ sệt để có thể bả dễ dàng lên tường. Thông thường một bao bột bả JAVITEX cho vào khoảng 40 – 45% nước sạch (khoảng 10-11 lít nước). Lượng nước này rất phụ thuộc vào bề mặt, nhiệt độ và độ ẩm không khí. Vì vậy, nếu trời nắng nóng cần thêm nhiều nước hơn bù vào lượng nước bị bay hơi trong quá trình thi công.

+ Cho từ từ bột bả JAVITEX vào nước, khuấy kỹ, để yên chừng 5 – 10 phút, sau đó khuấy lại và dùng bay bả Matit lên tường với độ dày vừa đủ để che phủ bề mặt tường (khoảng 1,0 – 1,5 mm). Không nên bả quá dày, tối đa không được vượt quá 3 mm cho 02 lớp.

+ Có thể bả 02 lớp, mỗi lớp cách nhau 2 – 3 giờ. Sau khi matit khô dùng giấy nhám chà nhẵn để bề mặt matit được phẳng mịn. Dùng chổi sạch phủi hết bụi. Sau đó dùng khăn ướt lau sạch bụi Matit trước khi tiến hành thi công các sơn khác. Sau 24 giờ mới tiếp tục sơn phủ bên ngoài, vì lúc này tính kháng kiềm của Matit đã hoàn hảo. 

Định mức: 0.95m2/kg/lớp, tuỳ theo bề mặt vật liệu.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng nước sạch rửa bình thường.

Đóng gói: 38 kg/bao.

Bảo quản:  Để nơi khô ráo, mát. Đậy kín, kỹ khi dùng không hết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “JAVITEX – Matit In (Bột bả tường nội thất)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *