Javitex_EURO_Ket qua

CÔNG BỐ KẾT QUẢ “KHUẤY ĐỘNG MÙA EURO 2016 CÙNG JAVITEX”

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Cùng với không khí náo nhiệt của những trận cầu kinh điển diện ra trên đất nước Pháp, chương trình KHUẤY ĐỘNG MÙA EURO CÙNG SƠN JAVITEX” được tổ chức từ ngày 13/06/2016 đến ngày 10/07/2016 đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các khách hàng.

Tính đến thời điểm 23h59p59s ngày 10/07/2016, tổng đài 8079 đã nhận được 10,004 tin nhắn SMS gửi về. Dưới đây là danh sách những số thuê bao có đáp án đúng và dự đoán gần đúng nhất:

Giai Nhat _ Javitex

Giai Nhi _ Javitex

Giai Ba _ Javitex

Giai Khuyen khich _ Javitex

 

Xin chúc mừng 06 khách hàng đã may mắn trúng thưởng và có tên trong danh sách trên!

– BTC sẽ trực tiếp liên hệ với các thuê bao trúng giải để thông báo và hướng dẫn thủ tục nhận thưởng

– Ngày trao giải thưởng: 9h00 – 11h00 ngày 22/7/2016

– Địa điểm trao giải thưởng: Hội trường Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Lô 15 KCN Cái Lân – Phường Bãi Cháy – Tp Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

–  Khi đến nhận thưởng mang theo CMND, hoặc Hộ chiếu bằng bản gốc.

– Kể từ khi thông báo ngày trao giải, khách hàng trúng giải không tới nhận thưởng, Javitex có quyền định đoạt đổi với giải thưởng đó và tiến hành trích nộp 100% giá trị giải thưởng không có người nhận vào quỹ từ thiện.

– Trong trường hợp người trúng thưởng từ chối nhận giải thưởng Ban tổ chức sẽ hủy kết quả của người trúng thưởng và tìm người có kết quả gần sát để thay thế.

– Nếu người trúng giải vì lý do nào đó không đến nhận giải thưởng thì có thể ủy quyền cho người khác đến nhận giúp. Người được ủy quyền phải có CMTND và giấy ủy quyền của người trúng giải.

– Phần thưởng không quy đổi bằng tiền mặt và phải nhận trực tiếp.

Related Posts

Leave us a comment