plisy

ĐỂ TƯỜNG NHÀ LUÔN 4 MÙA TƯƠI SẮC

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Giữ gìn màu sơn trong tiết trời oi nóng hay giữa tiết trời giao mùa mưa bão, ẩm ướt luôn là vấn đề khiến chủ nhà phiền lòng.


Trong thời tiết nắng gắt và mưa nhiều của những ngày hè sắp tới, nỗi băn khoăn của về sự bền màu của các sản phẩm sơn tường cũng là nỗi lo âu chung của rất nhiều gia chủ và thầu thợ. Javitex xin gửi tới các quý khách hàng một số lời khuyên như sau:

13466230_1778662659019426_2375659050209797424_n

1. Đối với nhà đã xây dựng:

– Kiểm tra và sửa chữa những vị trí là nguyên nhân gây thấm ẩm như các vết nứt trên trần và tường nhà trước mùa mưa đến và đảm bảo nước không thấm vào kết cấu được.

1462789446-uiii

 

– Bảo dưỡng và vệ sinh toàn bộ các máng xối gom nước mưa để bảo đảm làm sạch toàn bộ rác, lá cây, chất bám bẩn không bị tồn đọng lại trong máng xối và nước mưa từ mái nhà có thể chảy thông suốt không lắng động, giúp trần và tường nhà không bị thấm nước vào mùa mưa.

– Nếu lớp sơn tường đã cũ, xuống cấp thì bạn cũng có thể tiến hành sơn bảo dưỡng, sữa chữa và nên chọn sơn có khả năng chống thấm, có độ bám dính tốt vào bề mặt màng sơn cũ để tránh hiện tượng bong tróc, phòng rộp vào mùa mưa.

 

2. Đối với những người chuẩn bị xây mới nhà:

 

– Chọn vật liệu chất lượng và chủ thầu uy tín

– Chọn sơn nước nội ngoại thất chất lượng cao có đặc tính bền màu tối đa, có khả năng kháng kiềm cao, chịu đựng tốt với tác động khắc nghiệt của thời tiết, khả năng chùi rửa dễ dàng, chống tia cực tím hiệu quả giúp màng sơn không bị bám bẩn, phai màu, bong tróc…ngôi nhà sẽ luôn tươi mới quanh năm.

mau sac _ khong gian _ javitex 5

Đặc biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất & nghiên cứu các sản phẩm sơn tường cao cấp, các chuyên gia của Javitex khuyên bạn nên chọn những sản phẩm sơn chất lượng, được nhiệt đới hóa hoàn toàn – phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam (đặc biệt là miền biển) và thân thiện với môi trường. 90% nguyên liệu được nhập từ nước ngoài và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về chứng nhận quản lý chất lượng; đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường TCVN 6934:2004 được cấp bởi Viện kỹ thuật nhiệt đới Việt Nam.

 

Banner
Các sản phẩm sơn của Javitex không những đảm bảo các yêu cầu về chất lượng mà còn đứng đầu về độ phủ, điều này có nghĩa cùng một lượng sơn nhưng lại sơn được với diện tích lớn hơn so với các sản phẩm sơn thông thường. Có thể kể đến các sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu như: Sơn siêu bóng nội thất cao cấp JB 280; Sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp VB400; Sơn bóng ngoại thất nội thất cao cấp JB250; Sơn chống thấm đa năng,…
Related Posts

Leave us a comment