IMG_3667

Hội nghị khách hàng KV4 2017: “Sơn Javitex kết nối đam mê”

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Ngày 27/8/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex đã long trọng tổ chức chương trình hội nghị khách hàng khu vực thị trường miền Trung tại khách sạn Dragon Sea Hotel bên bờ biển Sầm Sơn xinh đẹp. Với chủ đề “Sơn Javitex Kết nối đam mê”, chương trình hội nghị không chỉ là cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa khách hàng sơn Javitex; mà còn là một dịp đặc biệt để thị trường KV4 nói riêng & Công ty CP Tiên Đồng – hãng sơn Javitex nói chung gửi lời tri ân đến toàn thể quý đại lý, nhà phân phối – những người đã sát cánh, đồng lòng cùng phát triển đẩy mạnh thương hiệu sơn Javitex trong suốt thời gian qua.

IMG_3549

Không gian hội nghị

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của bà Hà Thị Mai – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Tiên Đồng, ông Lãnh Văn Trịnh – Phó TGĐ Kinh doanh – Trưởng ban Tổ chức chương trình; ông Nguyễn Công Cường – Phó TGĐ Kỹ thuật; ông: Trần Đình Cường – Giám đốc thị trường KV4; ông Nguyễn Thành Nam – Giám đốc thị trường KV9 cùng toàn thể Quý đại lý, Quý Nhà phân phối, khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc và toàn thể CBCNV Công ty.

Từ nhiều năm nay, thị trường KV4 được xác định là một trong những thị trường tiềm năng trong chiếc lược phát triển của JAVITEX. Các sản phẩm sơn và chống thấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản thương hiệu JAVITEX đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Trong không khí long trọng của buổi hội nghị, ông Trần Đình Cường (Giám đốc Khu vực thị trường KV4) hồ hởi chia sẻ: “Thị trường Khu vực 4 (gồm các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An) thật vinh dự khi trở thành một nhịp cầu nối giữa Công ty với các nhà thầu xây dựng, các nhà đầu tư, các đại lý, khách hàng tại miền Trung. Với một nền tảng hệ thống đại lý và chính sách hợp tác bền vững, chúng tôi cam kết, trong tương lai không xa sẽ đưa thị trường KV4 sẽ phát triển lên một tầm cao mới; đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của Thanh Hóa cũng như mảnh đất miền Trung thân yêu.”

IMG_3564

Ông Trần Đình Cường phát biểu tại hội nghị

Cũng trong khuôn khổ chương trình, buổi tọa đàm giữa Ban lãnh đạo Công ty CP Tiên Đồng với các chủ Đại lý tiêu biểu đã diễn ra sôi nổi và trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của toàn thể hội nghị. Xoay quanh chủ đề: Làm thế nào để mở rộng kênh phân phối sơn Javitex? Những lợi ích khi hợp tác cùng với hãng sơn Javitex? Nội dung tọa đàm đã nhận được những ý kiến chia sẻ, trao đổi đa chiều từ đại diện đại lý các khu vực trong hệ thống phân phối của Javitex.

_MG_4035

_MG_4040

IMG_3615

Đại diện các nhà phân phối chia sẻ trong nội dung tọa đàm

Đại diện các nhà phân phối đã thẳng thắn chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết “vàng” trong công tác làm thị trường, đưa thương hiệu JAVITEX đến rộng rãi hơn với người tiêu dùng: những lợi ích có được từ việc hợp tác với JAVITEX; những khó khăn, trở ngại; phương hướng giải quyết; cách thức chăm sóc khách hàng; cách thức phát triển – nhân rộng mạng lưới đại lý thành viên. Cũng trong nội dung tọa đàm, đại diện Công ty Cổ phần Tiên Đồng, ông Lãnh Văn Trịnh (Phó TGĐ Kinh doanh) đã có những chia sẻ trước toàn thể hội nghị, những lời giải đáp thấu đáo đối với các Quý đối tác, Quý nhà phân phối về những chính sách lợi ích khi hợp tác cùng JAVITEX cũng như những cam kết trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

IMG_3635

Bà Hà Thị Mai phát biểu tại hội nghị

Như một lời động viên những sự nỗ lực, quyết tâm của hệ thống nhà phân phối tại thị trường KV4 trong những năm vừa qua, đại diện Công ty CP Tiên Đồng – bà Hà Thị Mai (Chủ tịch HĐQT, TGĐ) đã dành tặng những lời khen ngợi, những bó hoa tươi thắm & những phần thưởng đặc biệt vinh danh 03 đại lý có thành tích tiêu biểu (trong số hơn 30 đại lý đã đồng hành cùng JAVITEX tại thị trường miền Trung): NPP Diệu Linh (Thiệu Hóa – Thanh Hóa; NPP Chung Nguyệt (Cẩm Bình, Cẩm Thủy, Thanh Hóa); NPP Chính Hiệp (tiểu khu Bắc Giang, Nông Cống, Thanh Hóa). Với những thành tích đáng mừng này, JAVITEX hy vọng trong tương lai không xa, các nhà phân phối tại thị trường KV4 sẽ giúp đưa các sản phẩm sơn nội, ngoại thất cao cấp của JAVITEX đến gần hơn nữa với người tiêu dùng; JAVITEX sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

IMG_3626

Bà Hà Thị Mai tặng hoa vinh danh các đại lý có thành tích tiêu biểu

Kết thúc chương trình hội nghị, các đối tác, các nhà phân phối và bạn hàng đã có những giây phút thư giãn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần quay số may mắn & lắng đọng trong không khí sang trọng của tiệc chiêu đãi.

IMG_3667

Đại diện Ban lãnh đạo & Nhà phân phối nâng ly khai tiệc

IMG_3661

IMG_3652

Các Giám đốc Kinh doanh trao phần thưởng quay số may mắn

_MG_4011

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Related Posts

Leave us a comment