hoi nghi khach hang _ kv9 _ javitex

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KV9: “LÀM GIÀU CÙNG JAVITEX – KHÓ MÀ KHÔNG KHÓ”

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Tiếp nối hành trình tri ân các nhà phân phối, các quý đại lý đã gắn bó và đồng hành cùng sản phẩm của Javitex trong suốt thời gian qua, ngày 13/08/2016 vừa qua, Công ty CP Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng tại khu vực thị trường KV9. Chương trình diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, toàn thể CBNV, các vị khách quý cùng gần 200 quý đối tác & bạn hàng tại Nhà hàng Rùa Vàng (số 1, Hùng Vương, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (8)

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (3)

hoinghikh_javitex_kv9

Đây không chỉ là dịp để Javitex nói lời cảm ơn chân thành tới tất cả các quý đối tác, quý bạn hàng – những người đã sát cánh, đồng lòng cùng phát triển đẩy mạnh thương hiệu sơn Javitex trong thị trường khu vực 9 nói riêng và trong cả nước nói chung trong suốt thời gian qua; mà còn là cơ hội để các quý đối tác giao lưu, gặp gỡ cũng như trao đổi kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn trong công tác làm thị trường thông qua chương trình hội thảo với chủ đề “Làm giàu cùng Javitex – Khó mà không khó”.

hoinghikh_kv9_javitexÔng Nguyễn Thành Nam – GĐ thị trường KV9 phát biểu

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Thành Nam – Giám đốc thị trường khu vực KV9 nêu rõ: “Chúng ta đều biết rằng trong kinh doanh, những khó khăn và thách thức lớn vẫn luôn ở phía trước. Cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt hơn. Nhưng chúng tôi tin rằng với sự ổn định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của các cán bộ thị trường và hơn hết là chính sách, cơ chế ưu đãi và linh hoạt của công ty dành cho các đại lý khi tham gia vào hệ thống phân phối sản phẩm Javitex sẽ mang lại thành công cho chúng ta. Và tôi tin tưởng rằng các sản phẩm mang thương hiệu Javitex sẽ được người tiêu dùng trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung tiếp nhận với sự tăng trưởng không ngừng… đem lại sự thịnh vượng cho những người có công đưa thương hiệu Javitex vào thị trường này. Chúng tôi cam kết trong tương lai không xa sẽ đưa thị trường khu vực 9 sẽ phát triển lên một tầm cao mới bằng những chiến lược hết sức thiết thực.”

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (13)

hoinghikhachhang_javitex_kv9_1

Với không khí tọa đàm gần gũi, thân mật của chương trình, các chủ đại lý của Javitex đã có những phần giao lưu với người dẫn chương trình; đồng thời đưa ra những câu hỏi để cùng bàn luận, tháo gỡ những tồn tại và đưa ra những chiến lược, giải pháp kinh doanh phát triển thị trường cho các chủ đại lý.

13934873_488116451398748_1503804418529612353_nÔng Khúc Xuân Sáu (Chủ ĐL Sáu Hà – Bắc Giang) chia sẻ trong buổi tọa đàm

13938430_488116464732080_205973782803654069_nĐại lý cấp 2 của Công ty DSG Việt Nam giao lưu trong chương trình

Là một đại lý tiềm năng và cũng là một trong những nhà phân phối có uy tín tại thị trường KV9 nói chung và thị trường tỉnh Bắc Ninh nói riêng, bà Nguyễn Thị Hiệp – chủ đại lý Hùng Hiệp (Công ty DSG Việt Nam) đã chia sẻ về những bí quyết kinh doanh của đại lý mình trong việc mở các đại lý cấp 2: “Để hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý mới, ngoài các chính sách mà đại lý thành viên của DSG được hưởng từ Công ty CP Tiên Đồng ban hành, chúng tôi còn có những chính sách riêng để hỗ trợ tối đa cho các đại lý: chính sách vận chuyển hàng hóa lưu động, cử cán bộ thị trường đến tận nơi để khảo sát công trình và hỗ trợ anh em thi công, viết phiếu bảo hành tận nơi cho khách hàng… Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là uy tín của bản thân trên thương trường tạo nên niềm tin của khách hàng về sản phẩm mà đại lý mình đang kinh doanh”

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (11)Bà Nguyễn Thị Hiệp (Chủ ĐL Hùng Hiệp – Bắc Ninh) chia sẻ về bí quyết kinh doanh

Cũng là một thành viên mới của mái nhà chung Tiên Đồng – ông Nguyễn Văn Phong (Chủ đại lý Phong Hường – Sóc Sơn, Hà Nội) hồ hởi chia sẻ về lý do lựa chọn hợp tác kinh doanh & những ngày đầu bén duyên với Javitex: “Để đi đến quyết định hợp tác cùng Javitex – có lẽ đó cũng là cái duyên khi tôi nhận được những sự hỗ trợ, quan tâm rất nhiệt tình của các bạn Cán bộ thị trường. Là một người nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm sơn tường, tôi cũng xin mẫu thử sản phẩm của Javitex về để kiểm tra chất lượng. Sau quá trình kiểm tra thì 03 tiêu chí: độ bám, độ phủ, độ chùi rửa của bề mặt sơn Javitex không thua kém gì các sản phẩm sơn tên tuổi khác trên thị trường; chính điều đó đã làm tôi thêm tin về sản phẩm và quyết định ký kết hợp tác với Javitex”

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (10)Ông Nguyễn Văn Phong – (Chủ đại lý Phong Hường – Sóc Sơn, Hà Nội) chia sẻ 

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (9)Các khách mời giao lưu nhận hoa cảm ơn của Tổng Giám đốc Hà Thị Mai

Cũng trong phần giao lưu, các khách mời cũng được lắng nghe những lời chia sẻ, những giải đáp thuyết phục về chính sách & mối quan hệ hợp tác kinh doanh, phục vụ khách hàng từ bà Hà Thị Mai – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty  và ông Trần Thanh Phong – Cố vấn HĐQT Công ty Cổ phần Tiên Đồng.

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (1)Ông Trần Thanh Phong (Cố vấn HĐQT) chia sẻ với các CBTT và chủ Đại lý
bí quyết kinh doanh bền vững trong thời đại hiện nay

Hội nghị khách hàng tại khu vực thị trường KV9 đã khép lại với chương trình quay số trúng thưởng và tiệc chiêu đãi trọng thể tại Nhà hàng. Javitex hy vọng rằng chương trình Hội nghị khách hàng KV9 thành công vang dội và tạo được dư âm tốt đẹp trong lòng các khách hàng tiêu biểu, từ đó thêm thắt chặt sự hợp tác bền vững giữa các quý đối tác và Công ty.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (2)

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (4)

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (6)

hoinghikhachhang_javitex_kv9 (12)

Related Posts

Leave us a comment