DSCF8233

Javitex đặt chân tới Quốc đảo Sư tử Singapore & đất nước láng giềng Malaysia

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng. Phòng Tổ chức – Hành chính và Công đoàn Công ty luôn là những lá cờ đầu trong việc quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui và thể hiện được sự quan tâm của đến đời sống tinh thần của anh chị em cán bộ, công nhân viên  Đây cũng là một dịp để thư giãn, bổ sung thêm sức khoẻ và tinh thần tốt hơn sau những ngày làm việc chăm chỉ của tập thể Tiên Đồng suốt chặng đường 2017 vừa qua.

Ngày 22/3/2018 vừa qua, Ban lãnh đạo của Công ty đã chọn Quốc đảo sư tử Singapore và đất nước láng giềng Malaysia là điểm đến nghỉ mát và teambuilding cho toàn bộ Công ty. Singapore được xem như là 01 trong những trung tâm tài chính công nghệ lớn nhất Châu Á, và cũng là nơi mà Ban lãnh đạo Công ty chọn là địa điểm tham quan với mong muốn đội ngũ nhân sự của Tiên Đồng có thể tham khảo và học hỏi giá trị tư duy chiến lược”, “tư duy học hỏi”, và “tư duy cải cách” của người dân đảo quốc Sư tử nơi đây.

DSCF8233
DSCF8014
DSCF8530

Với tour du lịch 6 ngày 5 đêm Singapore – Malaysia đầy lý thú này, đoàn tham quan đã ghé thăm các địa danh nổi tiếng tại Singapore như: Garden by the Bay – kỳ quan mới của đất nước Singapore; Công viên Merlion – chụp hình lưu niệm với tượng Sư Tử biển, biểu tượng Đảo quốc Singapore ; Nhà hát Opera Esplanade – Với kiến trúc rất độc đáo mang hình dáng trái sầu riêng ; Tượng sư tử biển 37m ; Công viên giải trí  hàng đầu thế giới Universal Studio ; Sea Aquarium – khu đại dương nhân tạo khổng lồ mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau cùng với cách thiết kế cực kỳ ấn tượng.; Quảng trường Hà Lan; Đồi Trung Hoa ; Di Tích Pháo Đài Cổ Bồ Đào Nha ; Di Tích Thách Đường Saint Paul. 

Ở chặng đường thứ 2 của chuyến du lịch, đặt chân tới thành phố Kuala Lampur của đất nước Malaysia, đoàn đã ghé thăm các danh thắng nổi tiếng như: Cung Điện Hoàng Gia; Quảng trường Độc Lập; Tượng Đài Chiến Thắng; Động Batu cao 272 bậc thang; Cao nguyên Genting…

DSCF8830
DSCF8712
DSCF8020

Cũng trong không khí xuân tưng bừng, các thành viên của mái nhà chung Tiên Đồng đã có một kỷ niệm vô cùng khó quên với đất rừng Tây Bắc trong tour Du lịch đến với Lào Cai – Sa Pa – Bảo Hà đầy thú vị. Đoàn đã có những trải nghiệm thú vị khi được cùng nhau chinh phục đỉnh Phanxifan, cảm nhận khí tiết mùa xuân nơi trời đất giao hòa; ghé thăm Bản Cát Cát, ngắm hoa đào khoe sắc, tìm hiểu phong tục đón xuân của đồng bào Tây Bắc; thăm Thác Tiên Sa – Con thác tuyệt đẹp của Bản Cát Cát. Đoàn tham quan cũng có cơ hội tham gia phiên chợ tình lãng mạn của người dân tộc Sa Pa vào đêm thứ 7 – lắng nghe tiếng khèn gọi bạn réo rắt trong đêm mờ sương, ngồi bên đống lửa hồng với bát rượu táo mèo chan chát, chua chua, cảm nhận câu chuyện tình dang dở truyền đời của những đôi trai gái vùng cao.

z945761179333_42936f5eee3d0ef2fbe1460b676d373d

Ở chặng dừng chân tiếp theo, các thành viên được ghé thăm đỉnh Hàm Rồng – chiêm ngưỡng muôn hoa khoe màu và ngắm toàn cảnh SaPa. Trên đường về, Đoàn dừng chân dâng hương và vãn cảnh tại đền thờ Ông Hoàng Bảy – Ngôi đền nổi tiếng linh thiêng để cầu may mắn, phúc lộc, tiền tài của xứ Bắc.

 

Sau khoảng thời gian nỗ lực làm việc và đạt được những thành công đáng kể, chuyến du lịch này như để khích lệ những thành tích xuất sắc trong thời gian qua của toàn thể CBCNV; giúp toàn thể các thành viên trong mái nhà chung Javitex có cơ hội giao lưu và học hỏi những nét văn hóa, công nghệ tiên tiến của những quốc gia phát triển trên thế giới.
Tiên Đồng hy vọng rằng với chuyến du lịch Singapore và đất rừng Tây Bắc sẽ thực sự khích lệ và động viên tinh thần làm việc của mỗi CBNV, tiếp tục lao động cống hiến, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Leave us a comment