tiendong_jaivitex_slider

JAVITEX HÂN HOAN MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN QUÝ 3/2016

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên trong công ty từ lâu đã trở thành một hoạt động thường xuyên, trở thành nét văn hóa không thể thiếu và luôn được duy trì của Công đoàn Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex.

sinh_nhat_javitex (3)

sinh_nhat_javitex (2)

sinh_nhat_javitex (6)

Để tiếp nối cho hoạt động đầy ý nghĩa này, vào trưa nay 06/08/2016, buổi lễ chúc mừng sinh nhật cho 12 CBCNV Javitex có ngày sinh nhật trong quý III đã diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, thân mật, đầm ấm với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng, ban cùng đông đảo các CBNV được chúc mừng sinh nhật và đông đảo đoàn viên Công đoàn Công ty. Điều đặc biệt là, trong quý III có ngày sinh nhật của đồng chí Hà Thị Mai – Tổng Giám đốc Công ty.

sinh_nhat_javitex (1)

sinh_nhat_javitex (8)

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, mọi cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, của tập thể người lao động đối với nhân viên, đoàn viên thanh niên trong đơn vị mình.

Trong không khí vui tươi đầm ấm như một gia đình, các thành viên có ngày sinh nhật trong quý đều nhận được những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và đồng chí lãnh đạo công ty. Các anh chị em cùng nhau thổi nến cắt bánh sinh nhật, chụp những bức hình lưu niệm… trong giai điệu và âm thanh quen thuộc của bài hát “ Chúc mừng sinh nhật”.

sinh_nhat_javitex (7)

sinh_nhat_javitex (4)

Các anh chị em đồng nghiệp trở nên ngày càng gắn bó và thân thiết với nhau như những thành viên trong một gia đình, đó chính là ý nghĩa to lớn nhất mà hoạt động tổ chức sinh nhật này mang đến và đã đạt được. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa,nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên mà còn gây dựng được phong trào xây dựng văn hóa: sống với nhau như gia đình của công ty Cổ phần Tiên Đồng.

Related Posts

Leave us a comment