Slider_Javitex_Tap huan 2016

JAVITEX TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ KINH DOANH & CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Ngày 27/08/2016 vừa qua, tại Khách sạn Grand Hạ Long, Công ty CP Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex đã tổ chức thành công chương trình: “Tập huấn bồi dưỡng – nâng cao kỹ năng nghiệp vụ bán hàng”. Chương trình đã diễn ra với những chia sẻ kinh nghiệm vô cùng quý báu của TS. Nguyễn Văn Hòa (Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi – Hà Nội; Trưởng khoa Quan trị kinh doanh) và Th.S Lê Anh Phương (Giám đốc Học viện đào tạo HYP; Giảng viên khoa PR trường Đại học Thành Tây – Hà Nội). Buổi tập huấn với sự tham gia của bà Hà Thị Mai (CTHĐQT, TGĐ Công ty); ông Lãnh Văn Trịnh (Phó TGĐ Công ty); ông Trần Thanh Phong (Cố vấn HĐQT); Ông Nguyễn Công Cường – Trưởng ban tổ chức và gần 100 học viên bao gồm các chủ đại lý, nhà phân phối và toàn thể cán bộ thị trường các khu vực.

0S0A2440

0S0A2508

Chương trình tập huấn là một trong những hoạt động thường niên được Công ty CP Tiên Đồng chú trọng và thực hiện trong nhiều năm qua. Là một doanh nghiệp uy tín thị trường xây dựng, Công ty CP Tiên Đồng luôn đặt tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất – kinh doanh lên hàng đầu; để làm tốt mục tiêu đó đó, Ban lãnh đạo Công ty thường xuyên tổ chức đợt tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ CBNV & các chủ Đại lý, các nhà phân phối.

0S0A2477

Trong chương trình tập huấn vừa qua, với thời lượng hơn 8 giờ đào tạo, buổi tập huấn nhấn mạnh vào 2 chủ đề chính: Kỹ năng nghiệp vụ trong kinh doanh và Kỹ năng ứng xử văn hóa trong kinh doanh. Chương trình đã diễn thuận lợi và thu được kết quả ngoài sự mong đợi của BLĐ cũng như toàn thể các cán bộ kinh doanh và những nhà phân phối, đại lý của sơn Javitex.

Mở đầu chương trình, với phần chia sẻ của mình, Th.S Lê Anh Phương đã truyền đạt tới các học viên rất nhiều kiến thức hữu ích: các kỹ năng cần có ở một người bán hàng giỏi; so sánh ưu – nhược điểm của các phương thức bán hàng; phát triển các kênh bán hàng; kỹ năng tiếp cận & đàm phán – thuyết phục khách hàng,…

0S0A2482

Với phong cách giảng dạy trẻ trung, nhiệt tình, phần chia sẻ của Th.S Lê Anh Phương đã nhận được những sự hưởng ứng nhiệt tình của học viên tham dự buổi tập huấn. Trong phần làm việc nhóm, học viên đã có những giây phút hào hứng, sôi nổi khi cùng nhau đưa ra những phân tích, đặc trưng của khách hàng trong môi trường kinh doanh. Cùng với đó là những lời chia sẻ, những câu hỏi của học viên đã được Th.S Lê Anh Phương giải đáp một cách thấu đáo.

0S0A2479

0S0A2474

0S0A2486

Bước sang phần tiếp theo của buổi đào tạo, học viên đã được lắng nghe những lời chia sẻ thân mật của TS. Nguyễn Văn Hòa về văn hóa doanh nghiệp; những quy tắc và định hường về giao tiếp – ứng xử trong doanh nghiệp. Trong phần tập huấn của mình, TS. Nguyễn Văn Hòa đã lắng nghe & cùng tháo gỡ rất nhiều những khó khăn của chủ Đại lý, nhà phân phối như: trở ngại trong quá trình tiếp cận khách hàng của cán bộ kinh doanh; kỹ năng bán hàng – tư vấn cho khách hàng mới; giải pháp cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường; tạo sự khác biệt cho đại lý,… Với những thảo luận hai chiều tích cực & sôi nổi trong buổi tập huấn, các học viên đã phần nào hài lòng với những câu hỏi được giảng viên giải đáp cùng những kiến thức tiếp thu được.

0S0A2564

0S0A2520

0S0A2489

Một điều rất đáng mừng là, với sự chia sẻ của các đại lý, nhà phân phối họ cho biết: “Qua buổi tập huấn này, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều để có thể áp dụng vào quá trình kinh doanh của mình. Và chúng tôi tin rằng, với những kiến thức và những kinh nghiệm được truyền tải ngày hôm nay chắc chắn chúng tôi se gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, tăng doanh thu, góp phần quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của Javitex tới với đông đảo người tiêu dùng”.

0S0A2599

Bà Hà Thị Mai phát biểu tại buổi tập huấn

Kết thúc chương trình, bà Hà Thị Mai – Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên Đồng chia sẻ: “Với những kiến thức thiết thực, bổ ích về kỹ năng nghiệp vụ trong kinh doanh được chia sẻ ngày hôm nay, Javitex hy vọng đây sẽ là “hành trang” vững vàng cho những người trực tiếp kinh doanh – phân phối sản phẩm của Công ty. Và Công ty cam kết, ngày càng nâng cao chất lượng không chỉ về sản phẩm mà còn là chất lượng về con người để thương hiệu sơn Javitex trong tương lai không xa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa”.

Related Posts

Leave us a comment