Bien-tra-co-mytour-1

JAVITEX TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ CHO CBCNV

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Tạm gác lại những ngày lao động – sản xuất hăng say, trong 02 ngày 3-4/6/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần  Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex đã tổ chức triển khai chương trình nghỉ mát cho toàn thể CBNV tại miền địa đầu tổ quốc – TP. Móng Cái.


javitex du lich mong cai

Tập thể CBCNV Javitex tham gia chuyến du lịch

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời để thay lời cảm ơn cho những nỗ lực phấn đấu của CBCNV dành cho công ty trong một năm qua, Công đoàn Công ty CP Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex đã phối hợp với phòng Hành chính tổ chức chuyến du lịch khám phá thành phố Móng Cái cho toàn thể nhân viên. Tổ chức du lịch hè là một hoạt động thường niên của Javitex nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó các bộ phận, phòng ban trong công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

Đến với thành phố Móng Cái, CBCNV Javitex đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm những địa danh nổi tiếng như: Mũi Sa Vĩ; bãi biển Trà Cổ; bãi Đá Đen; nhà thờ Trà Cổ; chợ trung tâm Móng Cái; phố đi bộ đường Trần Phú,…và thưởng thức những món hải sản hấp dẫn.

0d282d4e

locations_1422668322_9bfb2c22f2eb267fab13bdbc0f6bee60

1

baocongthuong-JPG-1377316077

Có thể nói chuyến du lịch hè tuy chỉ kéo dài 2 ngày 1 đêm nhưng đã để lại những kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui và tình cảm đối với mỗi CBCNV. Javitex mong muốn sau chuyến đi này, mỗi thành viên sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, luôn đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc cũng như xây dựng Javitex trở thành một thương hiệu mạnh trên thương trường.

Related Posts

Leave us a comment