so_ket_6_thang_dau_nam_javitex

JAVITEX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Chiều ngày 22/7/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex đã tiến hành tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm & triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2016. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, bàn bạc và đi đến thống nhất xây dựng phương hướng nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2016 với các ý kiến tham luận đóng góp.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty; các Giám đốc thị trường; các Trưởng bộ phận cùng toàn thể CBCNV toàn công ty.

Tại hội nghị, ông Lãnh Văn Trịnh – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Tiên Đồng đã báo cáo sơ kết và đánh giá tình hình SXKD 6 tháng đầu năm 2016 của Công ty, điểm lại những kết quả đạt được cũng như những điểm còn tồn tại. Theo đó, 6 tháng đầu năm doanh thu toàn Công ty đã đạt 40,28 % kế hoạch, vượt 54,1% so với cùng kỳ 2015.

Từ đó xác định trọng tâm hoạt động trong 6 tháng còn lại của năm, đặc biệt là ở công tác kinh doanh của các cán bộ thị trường. Ông Lãnh Văn Trịnh cũng ghi nhận những thành tích mà Công ty đã đạt được trong 6 tháng vừa qua, những khó khăn, thách thức của Công ty nói chung cũng như của bộ phận Kinh doanh nói riêng. 

Đối với bộ phận Kỹ thuật – Vật tư: việc kiểm soát vật tư nhập đạt 41%, vật tư xuất đạt 39% và sản lượng sản xuất đạt 38% so với kế hoạch đề ra

Ngoài việc phát triển tốt hoạt động sản xuất – kinh doanh, trong 6 tháng đầu năm 2016, Công ty Cổ phần Tiên Đồng ổn định bộ máy tổ chức của các bộ phận: Phân xưởng sản xuất; Tổ chức Hành chính; Tài chính Kế toán; PR Marketing,.. mang lại nhiều kết quả đáng mừng.

Thay mặt Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, bà Hà Thị Mai – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên Đồng ghi nhận những thành tích mà Công ty đã đạt được trong 6 tháng vừa qua; bà Hà Thị Mai cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức của Công ty nói chung cũng như các bộ phận nói riêng, đồng thời giải đáp cụ thể các kiến nghị của các cán bộ thị trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

javitex_so_ket_6_thang_dau_nam_1_compressed

javitex_so_ket_6_thang_dau_nam_2_compressed

Leave us a comment