IMG_1766

JAVITEX TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI CHO CON EM CBNV

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Ngày 01 tháng 6 năm 2016 vừa qua, được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty CP Tiên Đồng và phòng Hành chính đã phối hợp tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, công nhân viên. Cùng với đó là chương trình khen thưởng, tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua.  

javitex_tet_thieunhi_1_6_3

javitex_tet_thieunhi_1_6_1

Chương trình được bắt đầu lúc 15:00 tại hội trường Công ty, các cháu đến tham gia cùng cha mẹ với tâm trạng vui tươi và háo hức. Các anh chị lớn tuổi thì nhanh chóng hòa đồng và chơi đùa với những bạn xung quanh còn những em nhỏ lần đầu tham dự thì còn tỏ vẻ rụt rè, e ngại.

 

javitex_tet_thieunhi_1_6_5

javitex_tet_thieunhi_1_6_6

javitex_tet_thieunhi_1_6_2

Cũng trong chương trình, bà Hà Thị Mai (Tổng Giám đốc Công ty) đã có lời phát biểu với các cháu nhỏ. Bà Mai bày tỏ mong muốn các bậc phụ huynh cần quan tâm bảo vệ và chăm sóc nhiều hơn nữa đến môi trường sống của các cháu thiếu nhi, đồng thời khuyến khích tinh thần hiếu học, ngoan hiền của các cháu. Ngoài việc tập trung, nâng cao chất lượng sản xuất – kinh doanh; điều quan trọng hơn là dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ các cháu nhỏ – những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

javitex_tet_thieunhi_1_6_4

Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Công ty CP Tiên Đồng – Hãng sơn ‪#‎Javitex‬ và là ngày các con em nhân viên Công ty mong đợi, háo hức. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

javitex_tet_thieunhi_1_6_7

javitex_tet_thieunhi_1_6_8

Với hy vọng thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV và gia đình, nhằm hướng đến mục đích gắn kết, xây dựng “mái nhà chung” Javitex ngày càng phát triển và bền vững.

Related Posts

Leave us a comment