javitex_tet thieu nhi

JAVITEX TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 2017 CHO CON EM CBCNV

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Vào ngày 31/5/2017 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6/2017 cho toàn thế các bé con em CBCNV công ty tại Trung tâm vui chơi Big Fun (Tầng 3, Vincom Hạ Long, khu cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long). Tham dự chương trình, có sự hiện diện của Phó TGĐ – ông Lãnh Văn Trịnh; Chủ tịch Công đoàn Công ty – bà Nguyễn Thị Vân Anh; cùng toàn thể CBCNV và các cháu nhỏ.

IMG_2905

Vui Tết thiếu nhi không chỉ là dịp để Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiên Đồng gặp mặt, khen thưởng thành tích học tập xuất sắc của các bé; mà còn là một cơ hội vàng để các bé được thoải mái vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ hè thật bổ ích, lý thú.

Tại buổi gặp mặt này, Lãnh Văn Trịnh (Phó TGĐ Công ty) bày tỏ: “Tôi rất vui mừng vì ngày hôm nay được gặp mặt các cháu nhỏ cùng toàn thể CBCNV công ty tại đây. Hy vọng rằng, với sự kiện vui chơi mới lạ này sẽ cho các cháu một trải nghiệm thú vị. Tôi mong rằng, các vị phụ huynh, ngoài thời gian lao động & làm việc cần dành sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu nhi – thế hệ tương lai của đất nước. Chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi và có một ngày vui chơi thật vui vẻ, thật ý nghĩa”

javitex_tet thieu nhi

IMG_2938

Phó TGĐ Lãnh Văn Trịnh & Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Vân Anh
trao quà động viên thành tích học tập của các cháu thiếu nhi

Tại Trung tâm vui chơi Big Fun, các bé được gặp gỡ lẫn nhau, cũng trải nghiệm các trò chơi thú vị như: xưởng chế tạo, quảng trường, trường lái, xưởng đúc, sàn nhảy, cầu tuột tương tác, phòng tiệc, sân chơi, trường đua,…

javitex_tet thieu nhi 1

javitex_tet thieu nhi 5

javitex_tet thieu nhi 4

IMG_2940

Kết thúc chương trình, các cháu có thành tích học tập tốt, được đại diện ban lãnh đạo công ty khen ngợi, chụp hình lưu niệm & được tặng những món quà ý nghĩa. Thông qua chương trình Tết thiếu nhi 2017, Javitex kỳ vọng các cháu thiếu nhi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tạo ra sự đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình trong mái nhà chung Javitex.

Related Posts

Leave us a comment