DSCF7452_compressed

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng trao quà Tết cho người nghèo

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Tích cực chung tay chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 07/02/2018 Tổng giám đốc công ty CP tập đoàn Tiên Đồng – Bà Hà Thị Mai đã trao quà tết cho người ngèo tại phường Hùng Thắng – TP Hạ Long – Quảng Ninh. Hoạt động nằm trong chương trình Tết vì người nghèo do UBND phường Hùng Thắng tổ chức. Đây là chương trình thường niên trong các hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và góp phần mang đến cái Tết đầm ấm cho người nghèo.

DSCF7452_compressed

Mỗi phần quà Tết đến tay người nghèo là nỗ lực không nhỏ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng với mong muốn chia sẻ khó khăn, góp sức mang đến mùa Xuân mới vui tươi, đầm ấm hơn. Trong những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Công ty đã trao tặng nhiều phần quà cho các hộ nghèo, những gia đình chính sách, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, công nhân nghèo không có điều kiện về quê ăn Tết trên địa bàn phường. Có thể nói, các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc đã trở thành nét đẹp của của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng.

DSCF7450_compressed

Công ty mong muốn kết nối và lan tỏa hơn nữa những giá trị trong cộng đồng, phát huy hiệu quả vai trò của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Đặc biệt là đã góp phần để người nghèo, những hộ còn khó khăn có thêm niềm vui trong năm mới, cảm nhận được sự quan tâm, chung tay hỗ trợ từ cộng đồng.

Related Posts

Leave us a comment