son-javitex-giai-thuong

JAVITEX TỰ HÀO VỚI DANH HIỆU “SẢN PHẨM – DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2014”

Jan 01 1970
(0) Comments

Ngày 21 tháng 12 năm 2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – hãng sơn Javitex đã vinh dự nhận được giải thưởng: “Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”. Giải thưởng do “Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam” kết hợp với “Báo người tiêu dùng” tổ chức khảo sát và bình chọn.


Là thương hiệu sơn tường cao cấp, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – hãng sơn Javitex đã không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển nhằm mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm sơn Việt tốt nhất. Minh chứng cho những nỗ lực đó, ngày 21 tháng 12 năm 2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – hãng sơn Javitex đã vinh dự nhận được giải thưởng: “Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”. Giải thưởng do “Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam” kết hợp với “Báo người tiêu dùng” tổ chức khảo sát và bình chọn.

javitex-san-pham-dich-vu-hang-dau-viet-nam

“Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014” là một trong những chương trình hưởng ứng và triển khai kết luận số 264-TB/TW của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Luật Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng”. Chương trình không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu những thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình tới người tiêu dùng, mà còn là cơ hội để người tiêu dùng trong nước được tiếp cận, được biết đến nhiều hơn nữa các sản phẩm Việt uy tín, chất lượng. Và để vinh dự là một trong 300 doanh nghiệp có mặt tại buổi lễ vinh danh này, các doanh nghiệp tham gia khảo sát đã phải trải qua những điều kiện, tiêu chí hết sức khắt khe của chương trình như chất lượng, giá trị bền vững của thương hiệu, uy tín của sản phẩm trong sự đánh giá của người tiêu dùng…

son-javitex-giai-thuong

 

Sơn Javitex – Tự hào với danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014”
Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các dòng sản phẩm sơn tường cao cấp, đến nay, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Tiên Đồng – hãng sơn Javitex đã trở thành biểu tượng vững mạnh trong thị trường sơn Việt.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của mình, Công ty đã luôn đặt ra mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu để mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Để làm được điều này, Tiên Đồng đã không ngừng đầu tư máy móc, công nghệ cũng như các trang thiết bị tối tân nhất để sản xuất ra các sản phẩm sơn có độ phủ cao, giúp mang lại những lợi ích tối ưu cho khách hàng.

javitex-san-pham-dich-vu-hang-dau-viet-nam-2

Trở thành một trong 300 doanh ngiệp có “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014” không chỉ là một vinh dự lớn cho tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân viên Công ty cổ phần Tiên Đồng – hãng sơn Javitex mà còn là trách nhiệm lớn lao để tiếp tục xây dựng và phát triển, giữ vững những giá trị, xứng đáng với lòng tin của người tiêu dùng Việt.

Leave us a comment