IMG_0073_compressed

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP SƠN JAVITEX CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN HƯNG LONG

Jan 01 1970
(0) Comments

Với uy tín nhiều năm trên thị trường vật liệu xây dựng và được sự tin cậy – đánh giá cao từ khách hàng, ngày 17/11/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Tiên Đồng đã long trọng tổ chức “Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp sơn Javitex công trình Khách sạn Hưng Long” với chủ đầu tư là Công ty TNHH Bảo Quý Bắc Ninh.

backdrop bao quy

Buổi lễ có sự hiện diện của bà Hà Thị Mai (TGĐ Công ty CP Tiên Đồng) & ông Vũ Mạnh Hùng (GĐ Công ty TNHH DSG Việt Nam) & bà Nguyễn Thị Hiệp – đại diện Nhà phân phối Javitex tại Bắc Ninh. Về phía chủ đầu tư, có sự hiện diện của ông Đỗ Văn Quý – Giám đốc Công ty TNHH Bảo Quý Bắc Ninh

IMG_0069

IMG_0073_compressed

Đại diện 2 bên ký kết hợp đồng

Được khởi công từ năm 2015 tại làng Đồng Kỵ, TX. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh –  Khách sạn Hưng Long được xây dựng với quy mô diện tích lên tới 700m2 với 9 tầng tương đương 63 phòng nghỉ sang trọng & bao gồm đầy đủ các dịch vụ cao cấp. Công trình Khách sạn Hưng Long sử dụng 100% sản phẩm Sơn siêu bóng ngoại thất – Javitex Glass (6 in 1) VB 400 và Sơn bóng nội thất – Javitex Shining JB 250.

javitex_khach san_hung long_bac ninh_le ky ket

Đại diện các bên chụp hình lưu niệm sau kễ ký kết

Với công nghệ Acrylic Technology & được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008, các sản phẩm sơn nội – ngoại thất, bột bả cao cấp của Javitex đã chinh phục tốt các yêu cầu của chủ công trình, dù là “khó tính” nhất. Nhờ hiệu quả kinh tế từ độ phủ và chất lượng vượt trội, cùng với các đặc tính nhiệt đới hóa phù hợp với các công trình, Javitex đã được lựa chọn chọn là sản phẩm tin cậy để sử dụng nhiều công trình lớn: Vincom Plaza Hạ Long, BigC Hạ Long, Sở Công an tỉnh Quảng Ninh, Khách sạn Mithrin Hotel, Khách sạn ASEAN Hạ Long, Khách sạn Morning Star,…

Buổi lễ ký kết hợp đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi, hân hoan của cả hai bên với niềm tin vươn tới một công trình trường tồn với thời gian.

Leave us a comment