javitex_kyket_ds2016

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ ĐĂNG KÝ DOANH SỐ BÁN HÀNG NĂM 2016

Jan 01 1970
(0) Comments

Với mục đích tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao năng lực giữa các đại lý trong “mái nhà chung” Tiên Đồng, vào lúc 9h00 sáng qua 11/01/2016 tại Công ty Cổ phần Tiên Đồng đã diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng và đăng ký doanh số bán hàng năm 2016”.

1

2

Tham dự buổi lễ ký kết, có sự hiện diện của bà Hà Thị Mai (Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty); Ông Lãnh Văn Trịnh (thành viên HĐQT – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh); Ông Nguyễn Công Cường (Phó TGĐ phụ trách Kỹ thuật, vật tư); bà Lưu Thị Hoa Ngân (thành viên HĐQT – TP Kế hoạch, Tài chính Kế toán) cùng với gần 30 đại diện các đại lý từ các tỉnh, thành phố. Ngoài ra còn hơn 80 đại lý khác không có mặt trong buổi lễ ký kết vì lý do ở xa.

 Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển vững mạnh, bằng nỗ lực của mình Công ty Cổ phần Tiên Đồng đã khẳng định được vị thế trên thị trường với thương hiệu sơn JAVITEX  được các đối tác tín nhiệm và đánh giá cao. Công ty đã cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ cao cấp, thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và trở thành sản phẩm được ưa chuộng, đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty CP Tiên Đồng – bà Hà Thị Mai chia sẻ: “Chính nhờ sự tin tưởng của các khách hàng với sản phẩm sơn JAVITEX, Công ty Cổ phần Tiên Đồng đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn để xứng đáng với sự tin tưởng mà các đối tác, bạn hàng  dành cho chúng tôi. Đó chính là yếu tố quan trọng mang tới sự thành công của Tiên Đồng nói chung và thương hiệu sản phẩm JAVITEX nói riêng.”

Hình ảnh các đại lý trong buổi lễ ký kết:

3

6

7

8(1)

9

10

z1

z2

z3

z4

z5

z6

z7

z8

z9

Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt và vượt doanh số đã đặt ra của các đại lý trong năm vừa qua; trong năm 2016 này rất nhiều đại lý đã “mạnh bạo” đăng ký mức doanh số gấp 2 – 3 lần năm ngoái. Đó là một tín hiệu kinh doanh đáng mừng của không chỉ các đại lý mà còn là niềm tự hào, vinh dự của Công ty CP Tiên Đồng với sự tin tưởng, ủng hộ của các đại lý, các bạn hàng.

Leave us a comment