trao giai Javitex_2016

LỄ TRAO GIẢI “KHUẤY ĐỘNG EURO 2016 CÙNG JAVITEX”

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram
Ngày 22/07/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Tiên Đồng đã tiến hành công. bố kết quả & tổ chức lễ trao giải cho các khán giả thắng cuộc trong chương trình “Khuấy động mùa EURO 2016 cùng Javitex” tại văn phòng Tổng Công ty.
 
Chỉ trong vòng hơn 01 tháng triển khai (từ 13/6/2016 đến 10/7/2016), chương trình nhắn tin của Javitex đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng; đồng thời thu hút được sự quan tâm của đông đảo các khán giả trên toàn quốc. Tính đến 23h59p00s ngày 10/07/2016, tổng đài 8079 đã nhận được 10,004 SMS.
 
Tham dự buổi lễ trao giải có đại diện ban lãnh đạo Công ty CP Tiên Đồng cùng các bộ nhân viên, những người thắng giải đã không quản ngại xa xôi về vùng đất Hạ Long tham dự lễ trao giải của Javitex.
 

Các giải thưởng đã được trao tận tay: 01 Giải Nhất (01 điện thoại iPhone 6S) đã được trao cho ông Đặng Ngọc Hùng (trú tại Tổ 8 Bình Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh)

 
javitex_giai_nhat

01 Giải Nhì (01 điều hòa hai chiều nhãn hiệu Panasonic) đã được trao cho ông Ông: Vũ Quang Hiệp (Tiểu khu Đông Đoài, Phú Xuyên, Hà Nội)

 
javitex_giai_nhi

01 Giải Ba (01 tủ lạnh nhãn hiệu Aqua) được trao cho ông Ông: Trần Đình Hồng (trú tại Thôn 1, Thiệu Tân, Thiệu Hóa, Thanh Hóa); 

 
javitex_khuyen_khich

03 giải Khuyến khích đã được trao cho Ông: Vũ Xuân Trường (Tổ 32 Khu 3, Hà Khẩu, Quảng Ninh); người ủy quyền của ông Nguyễn Đoàn Quân (Đội 1, Thiệu Tân, Thiệu Hóa, Thanh Hóa); người ủy quyên của ông Nguyễn Tấn Cường (283/12/3 Đường Bông Sao, Phường 8, Q.8, Tp. HCM)

 
javitex_tong_giam_doc

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tiên Đồng – bà Hà Thị Mai đã nhiệt liệt chúc mừng các khách hàng trúng giải của chương trình. Bà chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng chương trình vừa qua sẽ để lại một dấu ấn tốt cho những khách hàng may mắn, những khán giả truyền hình đã theo dõi TVC của Javitex. Hy vọng rằng đây cũng sẽ là cơ hội để Javitex tiếp cận nhiều hơn đến với các khách hàng trên toàn quốc!”

 
javitex_chia_se_dai_ly

Đại diện khách hàng nhận giải – ông Đặng Ngọc Hùng cho biết: “Thật bất ngờ khi tôi lại là người may mắn giành được giải Nhất của chương trình là iPhone 6S. Tôi xin cảm ơn Ban tổ chức chương trình và lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiên Đông đã mang đến một chương trình ấn tượng cho các đại lý cùng toàn thể khách hàng tham gia. Cũng qua buổi lễ trao giải hôm nay tôi hy vọng sẽ có thêm thật nhiều khách hàng mới biết đến thương hiệu Javitex – một sản phẩm sơn chất lượng mà rất nhiều khách hàng của tôi đã tin dùng trong nhiều năm liền”.

 
javitex_luu niem_2
luu niem
luu_niem_javitex
Related Posts

Leave us a comment