Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc

Jan 01 1970
(0) Comments
Màu sắc phòng ngủ là yếu tốt đặc biệt ảnh hưởng tới giấc ngủ, hạnh phúc, vận mệnh, tiền tài, may mắn của gia chủ. Nếu vô tình không để ý chọn màu sơn phòng ngủ khắc với mệnh không hợp phong thủy thì có thể sức khỏe của giá chủ bị giảm sút, tình cảm vợ chồng không tốt, không thể mang may mắn, tiền tài về nhà. Bạn là người mệnh Thổ? Trong bài viết này Javitex chia sẻ cách chọn màu sơn phòng mệnh Thổ, cùng xem để rút kinh nghiệm và có cho mình một phòng ngủ hợp phong thủy cho mình nhé! 

Màu sơn phòng ngủ mệnh Thổ hợp phong thủy

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì màu vàng và màu nâu là hai sắc đại diện cho mệnh Thổ. Vàng và nâu là hai sắc màu thể hiện sự mạnh mẽ, hài hòa. Sơn phòng ngủ màu này gia chủ mệnh Thổ có thể tránh được những điều xui xẻo, hơn thế nó còn đem lại những thành công cho bạn. Màu của đất còn có ý nghĩa của thời gian của sự trường tồn mãi mãi. 

Hỏa sinh Thổ, bởi vậy gia chủ mệnh Thổ cũng có thể sơn phòng ngủ với những màu thuộc mệnh Hỏa. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng chút ít màu của Hỏa thôi nhé, vì những màu này đều là những gam màu nóng thường sẽ không tốt cho tinh thần của bạn. Hoặc bạn cũng có thể sơn phòng ngủ những gam màu nhạt và nhẹ của mệnh Hỏa. 

Sơn phòng ngủ màu vàng cho gia chủ mệnh Thổ

Vàng là sắc màu của nắng, là màu của sự hoàng gia uy quyền, màu của tiền tài. Sự tươi tắm của sắc vàng trong phòng ngủ giúp gia chủ luôn lạc quan, yêu đời, có tinh thần tốt như vậy sẽ  sức khỏe để làm việc để tạo ra thành công. Màu vàng còn là màu của may mắn giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. 
 
Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 1
 
Bước vào căn phòng màu vàng bạn sẽ cảm thấy sự yên tĩnh, tĩnh lặng của những chiếc lá vàng rơi vào những ngày cuối thu, một không gian ngập tràn ánh nắng ấm áp của mặt trời, tinh thần của bạn sẽ phấn chấn và có động lực hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Sơn phòng ngủ màu nâu cho gia chủ mệnh Thổ

Màu nâu là màu đất, màu của sự tĩnh lặng. Màu nâu là một gam màu tối nên rất ít được lựa chọn sử dụng để sơn phòng ngủ hay sơn nhà. Tuy nhiên nếu gia chủ biết cách kết hợp giữa màu sơn và những đồ vật trong phòng sẽ đem lại kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn.
 
Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 9

Màu sơn phòng ngủ gia chủ mệnh Thổ không nên dùng

Mộc khắc Thổ, bởi vậy những màu của mệnh Mộc gia chủ mệnh Thổ tuyệt đối không nên dùng như: màu xanh lá, màu xanh nõn chuối, màu xanh lam,…Nếu sơn phòng ngủ màu này gia chủ mệnh Thổ sẽ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Mẫu màu sơn phòng ngủ mệnh Thổ đẹp

Sơn phòng ngủ màu vàng

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 2

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 3

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 4

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 5

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 6

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 7

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 8
 

Sơn phòng ngủ màu nâu

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 10

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 11

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 12

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 13

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 14

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 15

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 16

Màu sơn phòng ngủ mệnh thổ hợp phong thủy rước tài lộc 18

Mong rằng bài viết trên sẽ cho gia chủ mệnh Thổ những phương án sơn phòng ngủ hay nhất, chúc quý bạn đọc có một phòng ngủ ưng ý nhất.