DSCF5447tong ket _ javitex_compressed

SÔI ĐỘNG CÙNG LỄ TỔNG KẾT CÔNG TY CP TIÊN ĐỒNG 2016

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Trong không khí đất trời rộn ràng của những ngày cuối năm Bính Thân sắp qua đi, đón chào mùa xuân Đinh Dậu đang tới rất gần. Chiều tối ngày 21/01/2017 vừa qua, Khách sạn Hạ Long Palace dường như ấm áp, tươi vui hơn bởi những tiếng cười nói thân tình, những lời hỏi thăm của toàn thể thành viên trong mái nhà chung Tiên Đồng khi cùng quy tụ về đây để tham dự lễ Tổng kết toàn công ty năm 2016.

DSCF5288tong ket _ javitex_compressed

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp chuẩn bị khép lại năm âm lịch, toàn thể CBCNV Công ty CP Tiên Đồng lại hồ hởi, đón chờ chương trình Tổng kết hoạt động sản xuất – kinh doanh & vinh danh các tập, thể cá nhân có những thành tích đóng góp tiêu biểu xuyên suốt một năm hoạt động. Đây không chỉ là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại những thành công đã có – đón đầu những cơ hội, thách thức mới; mà còn là thời khắc quý giá để ban lãnh đạo công ty nói lời cảm ơn, khích lệ tới toàn thể các thành viên trong mái nhà chung Tiên Đồng & là dịp để mọi người sát lại gần nhau hơn, thắt chặt niềm tin & tinh thần đoàn kết trong một năm mới sắp tới.

Tham dự chương trình tổng kết có sự hiện diện của ông Trần Thanh Phong – Cố vấn Hội đồng quản trị; bà Hà Thị Mai – Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT; Ông Lãnh Văn Trịnh – Phó TGĐ Kinh doanh; Ông Nguyễn Công Cường – Phó TGĐ Kỹ thuật; các Giám đốc khu vực tại: Hà Nội, Bắc Giang và Thanh Hoá; Bà Lưu Thị Hoa Ngân – Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính Kế toán; cùng toàn thể CBCNV công ty từ khắp các khu vực thị trường.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, TGĐ Hà Thị Mai phát biểu đánh giá sơ lược & tổng kết hoạt động của các phòng ban trong công ty: “Có thể nói, 2016 là một năm khởi sắc của Javitex khi các con số về sản lượng & doanh thu đều vượt kế hoạch chỉ tiêu đã đề ra; đặc biệt là các đối tác mới đã bắt tay hợp tác với công ty. Đó là một tín hiệu đáng mừng, một thành tích đáng khen ngợi và là sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV – trong đó lực lượng nòng cốt là bộ phận phân xưởng & toàn thể các anh em cán bộ quản lý thị trường đã không ngại khó khăn, hết mình trong công việc. Tôi kỳ vọng, năm 2016 toàn thể các phòng ban sẽ nỗ lực hơn nữa để thêm nhiều khách hàng, thêm nhiều các công trình sử dụng sản phẩm của Javitex, thương hiệu của chúng ta sẽ có một chỗ đứng mới trên thị trường”

mrs mai _ tong ket _ 2016 _ javitex_compressed

Bà Hà Thị Mai phát biểu tổng kết sơ lược hoạt động của các phòng ban

Cũng trong chương trình, đại diện các phòng ban lên báo thành tích trong năm vừa qua & kế hoạch chỉ tiêu của bộ phận mình trong năm 2017; đồng thời đề xuất các giải pháp để các phòng ban cùng hợp tác – hỗ trợ tối đa nhằm hoàn thành tốt công việc chung.

IMG_3707tong ket_javitex_2017

Chia sẻ của ông Trần Thanh Phong – Cố vấn HĐQT

DSCF5292tong ket _ javitex_compressed

Ông Lãnh Văn Trịnh báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh 2016

Kế tiếp báo cáo tổng kết của các phòng ban, bà Hà Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính chúc sức khỏe toàn thể CBCNV công ty & đọc các quyết định khen thưởng đối với các danh hiệu: Giám đốc thị trường tiêu biểu; Cá nhân tiêu biểu; Tập thể tiêu biểu,… và quy chế thưởng Tết Đinh Đậu 2017.

hanhchinh_tong ket _2016 _ javitex_compressed

Đại diện phòng Tổ chức – Hành chính đọc quyết định khen thưởng

Năm 2017 vừa qua là một năm thắng lợi lớn đối với tiền tuyến của con tàu Javitex – đó là Phòng Kinh doanh, con số 10% vượt kế hoạch là một thành tích đáng được biểu dương. Các hạng mục khen thưởng của Javitex trong năm 2017 cho các cá nhân, tập thể có thành tích tiêu biểu như để thay lời cảm ơn & sự khích lệ đối với các thành viên.

DSCF5344tong ket _ javitex_compressed

Ông Nguyễn Thành Nam – Đạt giải Giám đốc thị trường tiêu biểu

DSCF5335tong ket _ javitex_compressed

Ông Tẩy Văn Tám – Đạt giải thưởng Cá nhân có thành tích tiêu biểu

DSCF5340tong ket _ javitex_compressed

Bà Nguyễn Thị Vân Anh & ông Tẩy Văn Nam đạt giải cá nhân tiêu biểu

DSCF5447tong ket _ javitex_compressed

Phòng Kinh doanh đạt danh hiệu “Tập thể tiêu biểu”

DSCF5352tong ket _ javitex_compressedKhối Phân xưởng sản xuất đạt danh hiệu “Tập thể tiêu biểu”

Có thể nói, những thành tích đạt được ngày hôm nay của Javitex đó là nhờ những mục tiêu đúng hướng và những nguyện ước của mỗi cá nhân. Chính điều đó đã trở thành động lực thôi thúc các thành viên trong công ty cùng phấn đấu, hoàn thành tốt mọi kế hoạch. Chương trình tổng kết năm 2016 trở nên lắng đọng hơn, thú vị hơn khi những ngôi sao ghi điều ước của năm 2015 được phòng Marketing mở ra để tìm lại chủ nhân. Một năm qua đi, có thể có thể nhiều người không còn nhớ điều ước của mình là gì, nhưng khi đọc lại những điều ước ấy – chắc hẳn toàn thể CBCNV đã có những giây phút chìm đắm trong cảm giác vui mừng, hạnh phúc vì phần nào ước mơ của mình trong công việc đã trở thành hiện thực.

DSCF5390tong ket _ javitex_compressed

Khoảnh khắc bà Lưu Thị Hoa Ngân đọc lại điều ước của mình năm 2015

IMG_3713tong ket_javitex_2017

IMG_3742tong ket_javitex_2017

DSCF5394tong ket _ javitex_compressed

DSCF5398tong ket _ javitex_compressed

DSCF5402tong ket _ javitex_compressed

Cùng các phần thi đố vui có thưởng đầy náo nhiệt

Khép lại chương trình tổng kết & vinh danh các gương mặt có thành tích tiêu biểu, bữa tiệc tất niên đã diễn ra trong không gian sang trọng & tinh thần phấn khởi. Cùng với đó là những tiết mục biểu diễn đơn ca “cây nhà lá vườn” nhưng ấp áp tình thân.

DSCF5444tong ket _ javitex_compressed

Tập thể phòng Kế hoạch – Tài chính Kế toán

Với những dấu ấn thành tích của công ty cùng những phút giây khó quên của lễ Tổng kết vừa qua, chúng ta cùng kỳ vọng về những thay đổi mới, những bước tiến mới trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của Javitex trong năm 2017.

Related Posts

Leave us a comment