son tuong _ noi that _ javitex 2

SƠN TƯỜNG TRONG NHÀ LOẠI NÀO TỐT?

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Sơn tường trong nhà loại nào tốt nhất? Sản phẩm nào mang lại hiệu quả độ phủ cao lại tiết kiệm tối đa? Sơn tường nào sẽ giúp không gian bên trong ngôi nhà sang trọng. Đó là những câu hỏi phổ biến mà mọi khách hàng khi quyết định sơn nhà, “khoác áo mới” cho tổ ấm của mình đều băn khoăn


 
Sơn tường trong nhà loại nào tốt?

Đó là câu hỏi được đặt ra của các khách hàng vừa hoàn thiện ngôi nhà mới, bạn vừa mới mua căn hộ chung cư cũ, bạn muốn sơn lại trong nhà và bạn có ý định sơn trong nhà. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại sơn, từ các sản phẩm bình thường đến các sản phẩm sơn tường cao cấp, khiến cho nhiều người muốn sơn nhà hoang mang không biết chọn sơn nhà dùng loại nào tốt nhất? Vậy làm sao để giúp những người muốn sơn tường nhà chọn loại sơn tường trong nhà loại nào tốt  nhất? 

Banner
Khi bạn ra cửa hàng xem sơn, bạn xem xung quanh thùng sơn, xem nắp thùng sơn có dấu vệt của mở ra chưa không. Xem vỏ sơn còn mới không, mã mùa sơn có thay đổi hay bị phai mờ, thay đổi. Hiện nay, các hãng sơn đều in màu sơn trực tiếp lên thùng sơn, còn màu pha sơn được dán giấy in từ pha sơn nước.
 
Khi đã chọn được loại sơn và mua, bạn nên lấy hóa đơn, không nên ham giá rẻ mua các loại sơn quả cáo có giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Vì những sản phẩm sơn giá rẻ có thể đã bị rút bớt sơn, pha thêm hóa chất, kém chất lượng, hàng giả.
 
Ngoài việc quan tâm sơn tường trong nhà loại nào tốt bạn cần quan tâm điều nữa đó là vấn đề thi công sơn sơn tường nhà, kỹ thuật sơn có đúng không, đảm bảo bên trong nhà bạn bền đẹp. 

son-tuong-trong-nha-loai-nao-tot

Quy trình sơn tường trong nhà loại nào tốt

Để lớp sơn phủ đạt được hiệu quả cao, việc tìm hiểu về kỹ thuật sơn tường rất quan trọng 

1. Chuẩn bị bề mặt tường trước khi sơn

Bề mặt tường được xây hoàn thiện xong sau 1 tháng mới tiến hành thi công sơn tường trong nhà loại nào tốt, trong thời gian 1 tháng bạn nên tu sửa lại bề mặt tường hay là bảo dưỡng, để các tạp chất linh tinh trong tường bị phá hủy cho bề mặt tường không bị nổ khi nóng.
 
Tiến hàng kiểm tra bề mặt tường trong nhà xem có mặt tường nào bị thấm không. Nhất là những mặt tường sát nhau, đọng nước sẽ gây thấm vào bên trong mặt tường.
 
Bề mặt sạch bụi bẩn, không thấm, sẽ giúp độ bám dính của màng sơn tốt nhất.
 
Bề mặt tường phải phẳng trước khi mastic và lớp mastic không quá dày, quá dày dẫn đến hiện tượng nứt, biến dạng màu sơn.
 

2.Tiến hàng sơn tường trong nhà

Bước 1: Làm phẳng bề mặt bằng cách dùng matit. Trộn bột matit với nước theo tiêu chuẩn 3/1. Khuấy đều một lúc sao cho 2 loại trộn vào nhau dẻo đồng nhất là một. Tiến hành trét từ 2 lớp, mỗi lớp cách nhau 2 giờ hoặc 3 giờ.
Bước 2: Tiến hành sơn lót cho bề mặt tường: sơn 2 lớp sơn lót sẽ giúp chống thấm, ngăn ấm. Do là sơn tường trong nhà lên mỗi lớp cách nhau 3 giờ để cho lớp sơn lót khô. Mỗi loại sơn của mỗi hãng sơn đều cần sơn lót, tăng khả năng kháng kiềm.

Bước 3: Tiến hành sơn phủ bề mặt tường: giúp trang trí cho bức tường và bảo vệ mặt tường. Sơn 2 lớp sơn phủ sẽ đảm bảo mặt thẩm mỹ và chất lượng. Lớp sơn đầu nên sơn dày để che đi những khuyết diểm  lồi lõm của bức tường. Lớp sơn thứ 2 sơn vừa phải tạo trang trí cho ngôi nhà theo phong cách riêng của thiết kế kiến trúc nhà phố. 

hoinghi_javitex2016_18

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sơn tường, sơn Javitex là thương hiệu hàng đầu tại khu vực phía Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm sơn tường nột thất – ngoại thất, bột bả, sơn kiềm, chống thấm,… cao cấp; được người tiêu dùng đánh giá cao. Dịch vụ tư vấn miễn phí sơn tường trong nhà loại nào tốt, sơn nhà dùng loại nào tốt nhất.

 
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất!
Related Posts

Leave us a comment