Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần tập đoàn Tiên Đồng và Liên đoàn lao động huyện Chợ Đồn

Jan 01 1970
(0) Comments

Sáng ngày 16/10/2018 Công ty cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn JAVITEX và Liên đoàn lao động huyện Chợ Đồn ký thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn.

1

Nhằm hỗ trợ các đoàn viên công đoàn huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn trong việc sơn sửa nhà để nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãng sơn JAVITEX phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Chợ Đồn trong việc cam kết ưu đãi cho các đoàn viên công đoàn huyện chợ đồn khi sử dụng sơn JAVITEX.

1
Ông Lãnh Văn Trịnh – Phó TGĐ Hãng sơn JAVITEX cam kết cung cấp đầy đủ và kịp thời các sản phẩm đảm bảo chất lượng,với giá cả ưu đãi. Các đoàn viên công đoàn, gồm cả các đoàn viên công đoàn thuộc ngành Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn huyện Chợ Đồn khi sử dụng sản phẩm của sơn JAVITEX, được giảm giá so với giá công bố tại từng thời điểm của công ty trên toàn quốc. Công ty sẽ bảo hành tất cả các sản phẩm bán ra theo tiêu chuẩn bảo hành đối với từng chủng loại sản phẩm theo quy định của Hãng.

 

Đoàn viên công đoàn huyện Chợ Đồn khi mua các sản phẩm sơn và bột bả mang thương hiệu JAVITEX tại các nhà phân phối trên địa bàn huyện nhớ mang theo thẻ đoàn viên công đoàn hoặc giấy giới thiệu của tổ chức công đoàn cơ sở sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi nói trên. Chương trình hợp tác không chỉ nâng cao hoạt động của mỗi bên, mà còn trực tiếp nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động./.

Đại diện nhà phân phối sơn JAVITEX tại huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn:

NPP Toàn Long

Đ/c: Tổ 11A, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn. (Gần ngã tư Cầu Đen, đối diện chợ Quang Sơn).

Điện thoại: 0911. 000.969/0973.322. 629