THƯ CHÚC TẾT 2016

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý Đại lý, các đối tác, cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty CP Tiên Đồng

Mùa đông dần trôi qua để trả lại bầu trời ngày càng trong xanh và những tia nắng ấm áp đang lan tỏa trên từng con phố, mọi nẻo đường trên khắp đất nước, cây cối đang đâm chồi nảy lộc hân hoan đón chào xuân Bính Thân. Nhân dịp đầu năm mới 2016, lời đầu tiên thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Tiên Đồng xin gửi đến quý Khách hàng, các đối tác và toàn thể đội ngũ CBCNV cùng gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào SỨC KHỎE, tràn ngập NIỀM VUI trong cuộc sống và THÀNH CÔNG trong sự nghiệp.

Năm 2015 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn của nền kinh tế Việt Nam. Song bên cạnh tinh thần phấn đấu làm việc hăng say không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Tiên Đồng cùng với sự ủng hộ vô cùng quý báu của Quý Doanh nghiệp và các Quý Đại lý, Công ty đã vượt qua những khó khăn để tạo dựng cho mình một vị trí vững vàng trên thị trường.

Năm 2016 đã tới, bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đã hồi phục với những tín hiệu đáng mừng, chúng tôi tin rằng với sức mạnh của của toàn thể Công ty CP Tiên Đồng cùng các Quý Đại lý, Quý bạn hàng sẽ đưa các sản phẩm sơn Javitex phát triển vững chắc và trở thành thương hiệu hàng đầu!

Phát huy thành tựu đã đạt được trong năm qua cùng với những chủ trương, giải pháp của Công ty CP Tiên Đồng, tinh thần lao động tận tâm, cần cù, sáng tạo của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty, Công ty cam kết sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm đi đầu về chất lượng và dịch vụ chu đáo đến khách hàng.

Một lần nữa, Công ty CP Tiên Đồng kính chúc các Quý Đại lý & các Quý Khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, đón Tết với nhiều niềm vui và hạnh phúc!

CÔNG TY CP TIÊN ĐỒNG