DSCF7372

Tiên Đồng sôi nổi cùng Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm cận kề, đón chào mùa xuân Mậu Tuất đang tới rất gần. Chiều ngày 5/2/2018 vừa qua, tại Nhà hàng Sea Star, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết toàn công ty năm 2017.

DSCF7349

Không gian thân mật, ấm cúng của Lễ tổng kết

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp chuẩn bị khép lại năm âm lịch, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng lại hồ hởi, đón chờ chương trình Tổng kết hoạt động sản xuất – kinh doanh & vinh danh các tập, thể cá nhân có những thành tích đóng góp tiêu biểu xuyên suốt một năm hoạt động. Đây không chỉ là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại những thành công đã có – đón đầu những cơ hội, thách thức mới; mà còn là thời khắc quý giá để ban lãnh đạo công ty nói lời cảm ơn, khích lệ tới toàn thể các thành viên trong mái nhà chung Tiên Đồng & là dịp để mọi người sát lại gần nhau hơn, thắt chặt niềm tin & tinh thần đoàn kết trong một năm mới sắp tới.

Tham dự chương trình tổng kết có sự hiện diện của Bà: Hà Thị Mai – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc; Ông: Trần Thanh Phong – Cố vấn HĐQT; Ông: Lãnh Văn Trịnh – Phó Tổng giám đốc kinh doanh; Ông: Nguyễn Công Cường – Phó TGĐ kỹ thuật; Bà: Lưu Thị Hoa Ngân – Phó Tổng giám đốc Tài chính – Kế toán trưởng cùng toàn thể CBCNV công ty từ khắp các khu vực thị trường. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Phương – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Ninh; Ông Đặng Văn Chính – Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Quảng Ninh.

Mở đầu chương trình, toàn thể đại biểu và CBCNV công ty cùng theo dõi clip10 sự kiện tiêu biểu về những cột mốc trong năm 2017, ghi dấu sự khởi sắc của công ty trong năm 2017

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, bà Hà Thị Mai (Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT) phát biểu đánh giá sơ lược, tổng kết hoạt động của các phòng ban trong công ty và chia sẻ về phương hướng công ty năm 2018: “Năm 2017 có lẽ là một năm đánh dấu những bước ngoặt lớn trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của Javitex. Tôi muốn gửi tới toàn thể cán bộ và nhân viên Công ty một lời khen ngợi vì những nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn trong công việc được giao phó. Tôi tin rằng với những bước tiến tiến và thành tích đã đạt được, chúng ta các vững vàng hơn niềm tin vào những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2018, Javitex sẽ tiến xa hơn nữa trong thị trường xây dựng”.

DSCF7381

Đại diện các khối, phòng ban cũng báo cáo thành tính công việc đã hoàn thành; những mục tiêu hướng tới trong năm 2018 trước toàn thể hội nghị

DSCF7363

Cố vấn Trần Thanh Phong chia sẻ về những vấn đề trọng tâm cần toàn thể nhân viên chú trọng trong năm tới

DSCF7351

Khối Kinh doanh báo cáo

 

DSCF7358

Khối Hành chính báo cáo

Đại diện Công ty, bà Lưu Thị Hoa Ngân (Phó Tổng giám đốc Tài chính – Kế toán trưởng) đã đọc quyết định khen thưởng với những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Cụ thể như sau:

DSCF7368

Bà Lưu Thị Hoa Ngân thông qua quyết định khen thưởng

DSCF7377

Giải Tập thể tiên tiến được trao cho: Khối kinh doanh & Khối tài chính.

DSCF7376

Giải thưởng Giám đốc thị trường tiêu biểu thuộc về ông Nguyễn Thành Nam – Giám đốc thị trường KV9.

DSCF7372

Giải cá nhân tiên tiến được trao cho Bà: Tạ Thị Bình (Phó phòng kỹ thuật vật tư);
Bà: Phạm Thị Hưởng (Cán bộ thị trường KV1); Ông Tẩy Văn Năm (Tổ trưởng tổ Màu – Phân xưởng sản xuất);
Bà Vũ Thị Thanh Nga – Cán bộ thị trường KV1 & Bà: Vũ Thị Thanh – Phó phòng kế hoạch tài chính kế toán.

Đại diện Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Duy Phương (Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Ninh) chia sẻ: “Tham dự chương trình, được nhìn lại những bước chuyển mình mạnh mẽ của Javitex, chúng càng thêm tự hào vì tỉnh Quảng Ninh có một doanh nghiệp mạnh, luôn đầu tư và đảm bảo tốt hoạt động sản xuất – kinh doanh – đem lại những giá trị cho xã hội nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng”.

DSCF7379

Chương trình trở nên sôi động hơn vói các phần thi Đuổi hình bắt chữ với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Với những câu hỏi gợi nhớ thú vị về các bộ phận, các phòng ban trong Công ty. Phần thi đã thu hút sự chú ý và tham gia của toàn thẻ CBCNV.

DSCF7390

DSCF7397

 

Cuối chương trình, thành viên của các bộ phận cũng đã có những tấm hình lưu niệm:

DSCF7403

DSCF7407

DSCF7415Khối Tài chính chụp hình lưu niệm

DSCF7411Khối Kinh doanh

DSCF7414Khối Hành chính

DSCF7417

DSCF7422

Related Posts

Leave us a comment