javitex_so ket_6 thang 2017_6

TIÊN ĐỒNG TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Đã thành thông lệ, sáng ngày 15/7/2017 vừa qua, tại Hội trường lớn Trụ sở chính (Số 15, KCN Cái Lân, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), Công ty Cổ phần Tiên Đồng đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cuối năm 2017.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của phía Ban lãnh đạo Công ty: bà Hà Thị Mai (Chủ tịch Hội đồng Quản trị – TGĐ Công ty CP Tiên Đồng); Ông Lãnh Văn Trịnh (Phó TGĐ Kinh doanh); Ông Nguyễn Công Cường (Phó TGĐ Kỹ thuật); Bà Lưu Thị Hoa Ngân (Kế toán trưởng – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính Kế toán); cùng toàn thể các Giám đốc Kinh doanh, CBQLTT của các khu vực; các CBCNV về tham dự hội nghị.

javitex_so ket_6 thang 2017_4

javitex_so ket_6 thang 2017_5

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm. Phát biểu trước toàn thể hội nghị, Tổng Giám đốc Hà Thị Mai vô cùng phấn khởi, dành những lời khen ngợi về những thành tích chung của tập thể CBCNV. Sáu tháng đầu năm 2017, dù gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, tuy nhiên với những nỗ lực lao động và làm việc của tập thể cán bộ công nhân viên, doanh thu toàn Công ty đã đạt 33% kế hoạch đề ra, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái.

javitex_so ket_6 thang 2017_1

Tổng Giám đốc Hà Thị Mai phát biểu trước toàn thể hội nghị

Bà Hà Thị Mai nhấn mạnh về kết quả doanh số & sản lượng sản xuất quý I & II/2017 – trong đó không thể không nhắc tới những đóng góp, sự miệt mài của đội ngũ “nòng cốt” là các CBQLTT & Giám đốc Kinh doanh các khu vực đã mở thêm nhiều đại lý mới, nhiều vùng thị trường mới cũng như các cán bộ phân xưởng đã hăng say lao động.

Bên cạnh những kết quả sản xuất – kinh doanh, TGĐ cũng hoan nghênh về những bước đổi mới trong công tác đặt hàng; về sự đầu tư nghiên cứu, không ngại khó khăn của bộ phận Kỹ thuật – Vật tư khi cho ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất đặc biệt VB 916s vào quý II vừa qua. Sự kiện này khẳng định, Javitex có một hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trên thị trường.

javitex_so ket_6 thang 2017_3

Ông Nguyễn Công Cường (Phó TGĐ Kỹ thuật) phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, đại diện các khu vực thị trường: ông Tẩy Văn Tám (Phó phòng Kinh doanh khu vực KV1); ông Trần Quốc Công (GĐ Kinh doanh thị trường KV2); ông Trần Đình Cường (GĐ Kinh doanh thị trường KV4); ông Nguyễn Thành Nam (GĐ Kinh doanh thị trường KV9) đã có bài phát biểu báo cáo về kết quả kinh doanh; đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác mở rộng & phát triển thị trường; phương hướng thiết lập và chăm sóc hệ thống đại lý trong hai quý sắp tới.

javitex_so ket_6 thang 2017_2Ông Trần Quốc Công (Giám đốc Kinh doanh KV2) báo cáo trước hội nghị

Song hành với hoạt đọng, sản xuất kinh doanh; hai quý đầu năm cũng là thời điểm hoạt động tất bật của các phòng ban khác trong công ty. Các đại diện, trưởng bộ phận Tài chính – Kế toán; Tổ chức – Hành chính; Marketing cũng báo cáo trước hội nghị kết quả hoạt động đang phụ trách; nêu ra kế hoạch, mục tiêu quý III & IV.

Kết thúc hội nghị, toàn thể CBCNV Công ty đã có tấm ảnh lưu niệm:

javitex_so ket_6 thang 2017

Related Posts

Leave us a comment