tongket_javitex_slide

“MÁI NHÀ CHUNG” TIÊN ĐỒNG NÁO NHIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2015

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm Ất Mùi, ngày 30/1/2016 Công ty CP Tiên Đồng hân hoan tổ chức chương trình “Tổng kết năm & Gặp gỡ gương mặt tiêu biểu xuất sắc năm 2015”.


Có mặt tại buổi lễ tổng kết, có sự hiện diện của Ông Trần Thanh Phong – Cố vấn hội đồng quản trị; Bà Hà Thị Mai – Chủ tịch HĐHT- Tổng Giám đốc công ty; Ông Lãnh Văn Trịnh – PTGĐ. Kinh doanh; Ông Nguyễn Công Cường – PTGĐ Kỹ thuật; Bà Lưu Thị Hoa Ngân – Kế toán trưởng; cùng toàn thể CBCNV công ty.

Trong buổi lễ tổng kết, đại diện Công ty CP Tiên Đồng, TGĐ Hà Thị Mai chia sẻ: “Nền kinh tế Việt Nam năm 2015 bước đầu đã có những bước đi thuận lợi, chuyển biến đáng kỳ vọng. Cùng với những tín hiệu đáng mừng đó, ban lãnh đạo công ty quyết tâm xây dựng kế hoạch SXKD trong năm 2016 tăng trưởng trên 40% (cả về tổng sản lượng và doanh thu) so với năm 2015 vì xác định đây là yêu tố then chốt nhằm khẳng định vị thế của công ty trên thị trường – tạo đà cho sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm trong giai đoạn 2016 – 2020 và những năm tiếp theo”

tongket_javitex12Bà Hà Thị Mai phát biểu tại lễ tổng kết

tongket_javitex3

Ông Trần Thanh Phong – Cố vấn hội đồng quản trị chia sẻ với CBNV

Cũng trong buổi lễ tổng kết, đại diện các khối phòng ban cũng lên báo cáo kết quả công việc trong năm cũ và đề xuất một số phương hướng, kế hoạch của bộ phận mình trong năm 2016:

tongket_javitex11

Đại diện khối kinh doanh – ông Lãnh Văn Trịnh PTGĐ. Kinh doanh

tongket_javitex13

Đại diện khối Tổ chức – Hành chính

tongket_javitex10
Đại diện khối Công đoàn

Bên cạnh phần báo cáo kết quả & đề xuất phương hướng sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2015, Ban thi đua khen thưởng Công ty cũng dành những phần thưởng giá trị để động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say – cống hiến hết mình của các cá nhân, tập thể tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong năm 2015. Họ là một trong rất nhiều người đã vượt qua mọi khó khăn để đi tới thành công.

tongket_javitex7

Giải thưởng cho cá nhân xuất sắc năm 2015

tongket_javitex6

Giải thưởng cho tập thể tiên tiến năm 2015

tongket_javitex5

Giải thưởng cho tập thể xuất sắc năm 2015

  tongket_javitex4  Giải đặc biệt cho cán bộ kinh doanh xuất sắc nhất năm 2015

Điều bất ngờ và đặc biệt nhất trong lễ tổng kết là những tiết mục văn nghệ do chính CBCNV trong Công ty tự dàn dựng và luyện tập. Với vở kịch “Táo quân về chầu”, không khí hội trường trở nên sôi nổi và náo nhiệt bởi màn trình diễn của dàn diễn viên không chuyên, nhưng vô cùng đặc sắc. Với lối diễn tự nhiên, dí dỏm tiết mục văn nghệ thực sự đã đem đến cho mọi người niềm vui và nụ cười rạng rỡ.  Điều đó chứng tỏ người của Javitex không chỉ giỏi trong lao động mà còn dám thể hiện mình, đưa đam mê nghệ thuật và lời ca, tiếng hát vào trong lao động – sản xuất.

tongket_javitex9

tongket_javitex8

 

Khép lại lễ tổng kết, toàn thể BLĐ cùng các CBCNV công ty cùng nhau viết những điều ước của mình vào những ngôi sao may mắn. Hy vọng rằng, với những sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể các thành viên trong mái nhà chung Tiên Đồng trong năm 2015 đã đi qua, những điều may mắn và thành công sẽ đến. Chúc cho Công ty CP Tiên Đồng luôn trên đà phát triển và đi đúng hướng theo kế hoạch của BLĐ, trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, mang lại những giá trị cao đẹp cho toàn xã hội.

Một số hình ảnh chụp lưu niệm của CBCNV Công ty:

tongket_javitex2

tongket_javitex1

tongket_javitex15

tongket_javitex14

resize

 

Related Posts

Leave us a comment