xu-ly-be-mat-tuong-truoc-khi-son – 2

THẾ NÀO LÀM MỘT SẢN PHẨM SƠN CHẤT LƯỢNG?

Jan 01 1970
(0) Comments

Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều loại sơn với mẫu mã, chủng loại, màu sắc… đa dạng lần lượt xuất hiện trên thị trường. Sự phong phú ấy làm cho việc đi tìm một sản phẩm sơn chất lượng không phải chuyện đơn giản vì sản phẩm sơn uy tín cần đảm bảo rất nhiều tiêu chí, trong đó có các tiêu chí về: độ phủ, độ thân thiện với môi trường, màu sắc, độ bền cũng như giá cả. 

tiendong_javitex1

1. Tiêu chí về độ phủ.

 Một sản phẩm sơn chất lượng là một sản phẩm sơn có độ phủ cao. Độ phủ của sơn là số m2 (mét vuông) mà 1 lít (hoặc1 kg) sơn có thể phủ được. Độ phủ của sơn càng cao thì sơn càng được tiết kiệm, do vậy, chi phí cũng được tiết kiệm theo.

2. Tiêu chí về độ thân thiện với môi trường

 Khi đi mua sơn, bạn nên chọn loại sơn trong thành phần cấu tạo của nó không có chì, thủy ngân vì những thành phần này không an toàn, thậm chí rất độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường sống.

3. Tiêu chí về màu sắc

 Một nhà cung cấp sơn chất lượng sẽ giúp bạn chọn màu sắc sơn đẹp và phù hợp cho công trình của bạn. Và nếu bạn muốn tự tay lựa chọn màu, các chuyên gia về sơn sẽ tư vấn về việc điều chỉnh ánh sáng để màu sơn mà bạn muốn được thể hiện tốt nhất.

4. Tiêu chí về độ bền, chống thấm, chống bám bẩn

Độ bền cao, chống thấm và chống bám bẩn tốt là những điều kiện cần cho một sản phẩm sơn uy tín. Các đặc điểm này chứng tỏ sản phẩm sơn đó đã được áp dụng công nghệ cao và quy trình khắt khe trong sản xuất. 

Banner

Sơn Javitex của công ty Tiên Đồng là một sản phẩm sơn đáp ứng đủ các điều kiện về sản phẩm sơn chất lượng, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Các sản phẩm sơn mang thương hiệu Javitex đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại và triển khai hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 để quản lí cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Leave us a comment