Flower Vinyl Wall Decals for Modern Decorating Design Ideas

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ PHONG CÁCH, ÍT TỐN KÉM

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Nhiều người đi thuê nhà ít muốn trang trí lại theo ý mình vì ngại tốn kém và mất công sơn sửa. Tuy nhiên, chỉ cần sáng tạo thêm một chút từ những gợi trang trí tường dưới đây, bạn sẽ có không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân mà lại ít tốn kém.


 

1. Trang trí với rèm

Rèm không chỉ dùng cho cửa sổ mà với một chút thẩm mỹ, bạn có thể phối một hoặc hai chiếc rèm rời lên tường, vừa giúp bức tường bớt đơn điệu vừa tăng thêm nét nữ tính cho căn phòng.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (8)

2. Trải thảm cho tường

Lựa chọn một tấm thảm có họa tiết độc đáo để áp lên toàn bộ bức tường sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn không gian tẻ nhạt của căn phòng.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (9)

3. Đèn neon tạo hình

Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đèn neon tạo hình chữ hoặc logo, họa tiết đơn giản… cũng là một lựa chọn hay cho khoảng tường nhỏ sau bộ salon phòng khách.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (6)

4. Giấy dán tường

Giấy dán tường là người bạn tốt nhất đối với người thuê nhà. Chịu khó tìm tòi và săn lùng, bạn sẽ tạo nên một bức tường độc đáo “có một không hai”.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (2)

5. Treo chữ gỗ

Treo chữ gỗ với một câu nói ngộ nghĩnh hoặc lời chào đáng yêu như một “tuyên ngôn” của riêng bạn. Bạn có thể đặt chữ tại các xưởng gia công gỗ, rồi mang về sơn lại theo ý muốn. Khi nào dọn đi, bạn chỉ việc tháo xuống và mang sang chỗ ở mới.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (10)

6. Băng dán nghệ thuật

Không cần đến đinh hay búa, chỉ với băng dán, hình in và sơn tường, bạn cũng có thể tạo ra khoảng tường mang đậm hơi thở kỷ niệm hoặc đậm tính nghệ thuật.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (1)

7. Treo gương

Chọn tấm gương có khung cầu kỳ một chút để phá vỡ cảm giác đơn điệu của bức tường, đừng quên khéo léo bố trí sao cho hình ảnh phản chiếu qua gương thật sinh động.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (5)

8. Khu vực dán ảnh gia đình

Chọn ra những bức ảnh yêu thích của bạn và chỉ cần một chút khéo léo với băng dính, bạn đã có ngay khoảng tường vui mắt.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (7)

9. Nơi trưng bày bộ sưu tập của bạn

Nếu có một bộ sưu tập, bạn hãy sử dụng kệ treo gọn nhẹ để trưng bày niềm tự hào của mình.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (3)

10. Treo khung bản đồ

Nhẹ hơn hẳn so với khung tranh, các khung bản đồ mang lại nét đẹp độc đáo cho bức tường mà không để lại các lỗ đinh to khó chịu.

bi_quyet_son_tuong_tiet_kiem_javitex (4)

Leave us a comment