Banner _ Javitex _ 20-10_compressed

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex xin được gửi  chúc mừng thân thương & chân thành nhất đến Tổng Giám đốc Hà Thị Mai cùng toàn bộ các nữ cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúc Tổng Giám đốc & chị em CBCNV luôn trẻ khỏe & hạnh phúc; chúc các chị em luôn năng động & nhiệt huyết trong công việc!

Banner _ Javitex _ 20-10_compressed

Ngày 20/10 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Từ tinh thần cao cả đó, Javitex sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty. Mong toàn thể CBCNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Javitex không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế của Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN ĐỒNG

Related Posts

Leave us a comment