BONI0996

Javitex tưng bừng, náo nhiệt trong chương trình Hội nghị khách hàng 2018

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Đã thành thông lệ hằng năm, cứ mỗi độ Xuân về chúng ta lại được ngồi cùng nhau, cùng nhìn lại một năm qua và chia sẻ những dự định, niềm tin và hy vọng cho một một năm mới. Với chủ đề “Mùa Xuân mới ở JAVITEX”, ngày 11/3/2018 vừa qua, bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng 2018 trong không khí âm áp tình thân.

BONI0942

BONI0958

Tiết mục múa khai mạc chương trình

BONI1088

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Bà Hà Thị Mai – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – TGĐ Công ty cổ phần tập đoàn Tiên Đồng; Ông Lãnh Văn Trịnh – Phó TGĐ Kinh doanh – Thành Viên HĐQT – Trưởng ban tổ chức; Ông Nguyễn Công Cường – Phó TGĐ Kỹ thuật ; Bà Lưu Thị Hoa Ngân – Phó TGĐ Tài chính – Thành viên HĐQT; Ông Trần Thanh Phong – Cố vấn HĐQT Công ty CP Tập đoàn Tiên Đồng. Đồng hành cũng chương trình là các Giám đốc Kinh doanh tại các khu vực thị trường và hơn 200 Quý Đối tác & nhà phân phối đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

BONI0996

Bà Hà Thị Mai phát biểu trước hội nghị

Phát biểu khai mạc, bà Bà Hà Thị Mai – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – TGĐ Công ty cổ phần tập đoàn Tiên Đồng hứng khởi chia sẻ với toàn thể hội nghị: “Thật vinh dự khi hôm nay Javitex được đón tiếp các vị khách quý, quý bạn hàng xa, gần. Cùng với sự đổi thay và phát triển không ngừng của xã hội, những năm gần đây Tập đoàn Tiên Đồng đã liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, chú trọng vào việc ứng dụng khoa học công nghệ mới vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Để tiến xa hơn nữa trên thị trường ngành sơn Việt Nam, cạnh tranh trong hội nhập quốc tế, Tập đoàn TIÊN ĐỒNG tiếp tục phát triển thương hiệu, đồng thời tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, và các tỉnh bạn có chung đường biên giới với Việt Nam. Những thành công mà Tập đoàn Tiên Đồng có được như ngày hôm nay cũng chính nhờ sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác quý báu của các nhà đầu tư, nhà thầu, các đối tác,  khách hàng và đặc biệt là hơn 200 Đại lý. Chúng tôi luôn mong nhận được nhiều hơn nữa mọi sự hợp tác chặt chẽ của các nhà phân phối, các đại lý, các đối tác và các doanh nghiệp bạn. Chúng tôi tin rằng với sự năng động của các cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tiên Đồng, sự nhiệt tình và trách nhiệm của các Đại lý phân phối, các đối tác của công ty trong thời gian không xa thương hiệu JAVITEX sẽ trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất sơn của VIỆT NAM và mọi cơ hội, thành công đến với chúng ta Nhiều hơn mong đợi!”

Clip 10 sự kiện tiêu biểu Javitex 2017

Trong khuôn khổ của chương trình, toàn thể quý quan khách và CBCNV Công ty Tiên Đồng đã cùng nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu trong năm Đinh Dậu của Tập đoàn Tiên Đồng. Kết quả đó, giá trị nền tảng đó có được từ sự tâm huyết của cả một tập thể Tiên Đồng – Sơn JAVITEX những con người trẻ trung, năng động. Trong những thành công ấy, là có sự cộng tác, ủng hộ nhiệt tình của các chủ đầu tư, các đối tác – là nguồn động lực lớn lao giúp Tập đoàn Tiên Đồng khẳng định mình trên thị trường, trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Là một phần đươc không ít các Quý Đại lý và khách hàng đều mong đợi, Lễ vinh danh TOP 10 Đại lý tiêu biểu, xuất sắc năm 2017 đã được diễn ra trong không khí sôi động và nồng nhiệt của khán phòng. Đại diện Ban tổ chức, Ông Lãnh Văn Trịnh – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh công ty lên sân khấu để trao hoa và Giấy chứng nhận cho Top 10 đại lý tiêu biểu trong năm 2017:

Thứ tự các Đại lý dẫn đầu về doanh số như sau: 1 – NPP Hiếu Hưởng; 2 – NPP Hùng Hiệp; 3 – NPP Duy Long; 4 – NPP Hiếu Huyền; 5 – NPP Hải Nhung; 6 – NPP Hào Thủy; 7 – NPP Chính Hiệp; 8 – NPP Hùng Dân; 9 – NPP Đồng Tiến; 10 – NPP Anh Quân. Đây là các Nhà phân phối đại diện cho hơn 200 Quý Đại lý Javitex đã có những thành tích vượt bậc trong năm 2017 vừa qua – là lực lượng mũi nhọn của Tập đoàn Tiên Đồng tại các thị trường miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Những đóng góp của họ không chỉ mang lại doanh thu, doanh số tăng đều hàng năm cho Tập đoànTIÊN ĐỒNG mà hơn hết, họ chính là những người đã đồng hành cùng JAVITEX vượt qua những khó khăn, thách thức để đưa sản phẩm JAVITEX đến tay người tiêu dùng.

BONI1013

BONI1040

Ông Lãnh Văn Trịnh – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh trao giải cho các Đại lý

Xuất phát từ mục đích, mang lại nhiều niềm phấn khởi với những ưu đãi hấp dẫn đặc biệt gửi tới những Quý bạn hàng đã hợp tác cùng JAVITEX suốt thời gian qua, cũng tại chương trình đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng tiến hành công bố các đại lý đạt giải trong hạng mục giải thưởng “Xếp hạng Đại lý tiêu biểu 2017”.

Căn cứ vào doanh thu trong năm, các giải thưởng được trao như sau: Giải Nhất được trao cho Đại lý Hiếu Hưởng; Giải Nhì thuộc về Công ty TNHH 1 Thành viên DSG Việt Nam – Đại lý Hùng Hiệp; Giải Ba đã được trao cho Đại lý Duy Long; Giải Khuyến khích thuộc về các gương mặt của 7 Chủ Đại lý: Đại lý Hiếu Huyền; Đại lý Hải Nhung; Đại lý Hào Thủy; Đại lý Chính Hiệp; Đại lý Hùng Dân; Đại lý Đồng Tiến; Đại lý Anh Quân.

BONI1071

BONI1076

Là một phần vô cùng thú vị và mới lạ trong Hội nghị khách hàng 2018, các quý quan khách, đại lý và bạn hàng có mặt trong khán phòng đã cùng MC khám phá các ô chữ, cũng là những mảnh ghép về bức tranh toàn cảnh của Javitex trong nămvừa qua. Những ẩn số được mở ra đó chính là những thông điệp mà Javitex muốn gửi gắm.

BONI1118

BONI1155

Ông Trần Thanh Phong – Cố vấn HĐQT lên trao những phần quà
cho 8 người chơi xuất sắc của chúng ta

Bằng hoài bão ấp ủ và niềm tin tưởng vào một thương hiệu Việt có sức sống mới, BLĐ Cty đã quyết định làm mới lại hình ảnh thương hiệu JAVITEX bằng sự “chuyển mình mạnh mẽ”: tái cơ cấu, định vị toàn bộ sản phẩm, mang lại một JAVITEX với sự nhận diện thương hiệu mới: chỉn chu, tinh xảo hơn trong từng dòng sản phẩm và chất lượng hơn trong dịch vụ đáp ứng với khách hàng.

Với tinh thần hướng tới người tiêu dùng, trong lần “chuyển mình” này, Javitex xác định sẽ đầu tư phát triển mạnh mẽ, không chỉ làm hài lòng người tiêu dùng mà còn tạo ra cơ hội cho sự hợp tác và phát triển với các đối tác, khách hàng. JAVTIEX tin tưởng mùa xuân mới này JAVITEX sẽ sẽ góp phần củng cố uy tín, nâng cao thương hiệu sơn JAVITEX, đem lại cho Quý đại lý và người tiêu dùng sự tín nhiệm và tin tưởng hài lòng “Nhiều hơn mong đợi”.

BONI1227

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty khai tiệc

Chương trình hội nghị khách hàng đã khép lại trong những giai điệu ngọt ngào và không khí thân mật cới mở của tiệc tri ân tại cuối chương trình. Một lần nữa, Javitex xin gửi tới toàn thể quý vị khách quý, quý bạn hàng lời chúc sức khỏe và bình an; chúc một Mùa xuât mới với nhiều thành công mới ở JAVITEX.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

BONI0917

BONI0927

BONI1210

BONI1332

BONI1341

BONI1348

BONI1361

Related Posts

Leave us a comment