KÝ KẾT DOANH SỐ ĐẠI LÝ JAVITEX NĂM 2018

Jan 01 1970
(0) Comments

Từ lâu, ký kết hợp đồng & đăng ký doanh số bán hàng đã trở thành hoạt động thường niên của Javitex nhằm thắt chặt tình thân giữa các Đại lý, đối tác với Công ty Cổ phần Tiên Đồng. Đây cũng như là dịp hội ngộ để tiếp thêm động lực, giúp các đại lý, các nhà phân phối trong hệ thống sơn Javitex phát triển năng lực, ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng kinh doanh.

Với thắng lợi vượt 10% chỉ tiêu doanh thu đã đề ra trong năm 2018 & chào đón một năm mới với những thành công mới, ngày 06/01/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng hân hoan tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng & đăng ký doanh số bán hàng năm 2018”.  

Tham dự buổi lễ ký kết, có sự hiện diện của bà Hà Thị Mai (Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty); Ông Lãnh Văn Trịnh (thành viên HĐQT – Phó TGĐ); Ông Nguyễn Công Cường (Phó TGĐ phụ trách Kỹ thuật, vật tư); bà Lưu Thị Hoa Ngân (thành viên HĐQT – Phó TGĐ Tài chính), Ông Trần Thanh Phong – Cố vấn Hội đồng cùng với gần 30 nhà phân phối trong hơn 200 hệ thống đại lý của Javitex đến tham dự lễ ký kết.

Tại lễ ký kết, Ban lãnh đạo Công ty đã có những công bố & đánh giá sơ lược về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 vừa qua, cũng như định hướng mục tiêu trọng tâm trong năm 2018. Năm 2017, nhiều đại lý hoàn thành kế hoạch trước thời hạn và mạnh dạn đăng ký doanh số gấp 2, gấp 3 lần năm vừa qua. Đó là một thành tích đáng hoan nghênh, góp phần tích cực trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm Javitex trên thị trường sơn tường, bột bả; đặc biệt trong điều kiện thị trường cạnh tranh ngày càng lớn với nhiều sản phẩm sơn tường nước ngoài, các sản phẩm sơn rẻ tham gia vào thị trường.

DSCF7169

DSCF7155

DSCF7205

DSCF7189

DSCF7175

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Thanh Phong – Cố vấn Hội đồng – chia sẻ: “Với những tín hiệu đáng mừng của doanh số bán hàng năm 2017 vừa rồi, chúng ta hoàn toàn có thể vững tin rằng năm 2018 sẽ là một năm thắng lợi không chỉ về mục tiêu kinh doanh đã mà còn cả về sự hài lòng của khách hàng; chinh phục thêm nhiều đối tác mới trong thị trường vật liệu xây dựng”

Sự lớn mạnh cũng như vị thế của Javitex ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng & lòng nhiệt thành gắn bó của các Quý đại lý – những người đã dành trọn tâm huyết đưa sản phẩm Javitex đến các công trình, đến gần hơn với mái ấm của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

DSCF7239

b61a34f461d78e89d7c6