LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ ĐĂNG KÝ DOANH SỐ BÁN HÀNG NĂM 2015

Jan 01 1970
(0) Comments

Ngày 08 tháng 01 năm 2015. Công ty cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng và đăng ký doanh số bán hàng năm 2015.


Năm 2015 đánh dấu một quá trình hình thành và phát triển, một mốc son quan trọng hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.  Để tăng cường tính đoàn kết, nâng cao được năng lực bán hàng của các đại lý, hòa cùng xu thế phát triển nền kinh tế , vì sự phát triển bền vững giữa các bên. Công ty CP Tiên Đồng- Hãng sơn Javitex trân trọng tổ chức lễ ký hợp đồng đối với các đại lý, bạn hàng đến ký kết hợp đồng, hợp tác cũng như đăng ký doanh số bán hàng năm 2015.

ky-ket-ds-javitex-0

 

Xác định rõ tầm quan trọng hệ thống kênh phân phối những người trực tiếp đưa sản phẩm JAVITEX đến tận tay người tiêu dùng. Góp công lớn trong việc đưa thương hiệu JAVITEX trở thành một thương hiệu sản phẩm Uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sơn, công ty CP Tiên Đồng – hãng sơn Javitex được biết đến là nhà máy sản xuất sơn đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh hiện tại đang là nhà máy có sản lượng mà quy mô thị trường lớn nhất Quảng Ninh hiện nay. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

 

ky-ket-ds-javitex-4

( Bà Hà Thị Mai – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ)

Với tầm nhìn hướng về khách hàng, coi chất lượng là sự sống còn. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất là trách nhiệm đồng thời luôn là mục tiêu phấn đấu của công ty”.  Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp phù hợp với bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

 

ky-ket-ds-javitex-5

Đại lý Minh Anh

ky-ket-ds-javitex-7

Đại lý Phúc Linh

ky-ket-ds-javitex-6

Đại lý Nhà đẹp

ky-ket-ds-javitex-2

Đại lý Hiếu Huyền

ky-ket-ds-javitex-3

Đại lý Hoàn Thu

ky-ket-ds-javitex-10

Đại lý Vũ Đức

ky-ket-ds-javitex-1

Đại lý Duy Long

ky-ket-ds-javitex-8

Đại lý Thắng Thảo

Để sự hợp tác giữa Công ty và các đối khách hàng ngày càng phát triển hơn nữa Công ty đã không ngừng đầu tư dây chuyền, máy móc thiết bị cũng như công nghệ sản xuất và đã sản xuất thành công các sản phẩm sơn có chất lượng cao nhằm thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.