DSCF5113_javitex_ky ket_doanh so_2017

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ ĐĂNG KÝ DOANH SỐ BÁN HÀNG NĂM 2017

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Với thắng lợi vượt 10% chỉ tiêu doanh thu đã đề ra trong năm 2016 & chào đón một năm mới với những thành công mới, ngày 03/01/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Tiên Đồng hân hoan tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng & đăng ký doanh số bán hàng năm 2017”.  

DSCF5080_javitex_ky ket_doanh so_2017

Tham dự buổi lễ ký kết, có sự hiện diện của bà Hà Thị Mai (Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty); Ông Lãnh Văn Trịnh (thành viên HĐQT – Phó TGĐ); Ông Nguyễn Công Cường (Phó TGĐ phụ trách Kỹ thuật, vật tư); bà Lưu Thị Hoa Ngân (thành viên HĐQT – Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính Kế toán) cùng với gần 30 nhà phân phối trong hơn 200 hệ thống đại lý của Javitex đến tham dự lễ ký kết.

Từ lâu, ký kết hợp đồng & đăng ký doanh số bán hàng đã trở thành hoạt động thường niên của Javitex nhằm thắt chặt tình thân giữa các Đại lý, đối tác với Công ty Cổ phần Tiên Đồng. Đây cũng như là dịp hội ngộ để tiếp thêm động lực, giúp các đại lý, các nhà phân phối trong hệ thống sơn Javitex phát triển năng lực, ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng kinh doanh.

DSCF5041_javitex_ky ket_doanh so_2017

DSCF5008_javitex_ky ket_doanh so_2017

Tại lễ ký kết, Ban lãnh đạo Công ty đã có những công bố & đánh giá sơ lược về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016 vừa qua, cũng như định hướng mục tiêu trọng tâm trong năm 2017. Năm 2016, nhiều đại lý hoàn thành kế hoạch trước thời hạn và mạnh dạn đăng ký doanh số gấp 2, gấp 3 lần năm vừa qua. Đó là một thành tích đáng hoan nghênh, góp phần tích cực trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm Javitex trên thị trường sơn tường, bột bả; đặc biệt trong điều kiện thị trường cạnh tranh ngày càng lớn với nhiều sản phẩm sơn tường nước ngoài, các sản phẩm sơn rẻ tham gia vào thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lãnh Văn Trịnh – Phó TGĐ Công ty CP Tiên Đồng – chia sẻ: “Với những tín hiệu đáng mừng của doanh số bán hàng năm 2016 vừa rồi, chúng ta hoàn toàn có thể vững tin rằng năm 2017 sẽ là một năm thắng lợi không chỉ về mục tiêu kinh doanh đã mà còn cả về sự hài lòng của khách hàng; chinh phục thêm nhiều đối tác mới trong thị trường vật liệu xây dựng”

DSCF5085_javitex_ky ket_doanh so_2017Ông Lãnh Văn Trịnh phát biểu tại lễ ký kết 

Sự lớn mạnh cũng như vị thế của Javitex ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng & lòng nhiệt thành gắn bó của các Quý đại lý – những người đã dành trọn tâm huyết đưa sản phẩm Javitex đến các công trình, đến gần hơn với mái ấm của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

DSCF5104_javitex_ky ket_doanh so_2017

DSCF5113_javitex_ky ket_doanh so_2017

DSCF5127_javitex_ky ket_doanh so_2017

Bước sang năm thứ 12 trên thị trường – một chặng đường mới với những tín hiệu kinh doanh khởi sắc, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty xin kính chúc các Quý Đại lý một năm mới dồi dào sức khỏe, bách chiến – bách thắng trong mọi dự án & hoàn thành xuất sắc kế hoạch chỉ tiêu đã cam kết.

Related Posts

Leave us a comment