xu-ly-be-mat-tuong-truoc-khi-son-1

LỰA CHỌN SƠN NHÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Jan 01 1970
(0) Comments
Khi tiến hành lựa chọn sơn tường cho không gian kiến trúc, bên cạnh yếu tố về chất lượng thì chi phí cũng là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. Bài viết này, các chuyên gia về sơn của Javitex sẽ đưa ra một vài lời khuyên cho việc lựa chọn sơn tường thật tiết kiệm.

Sơn là một hỗn hợp trong đó có chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tiếp có khả năng bám dính lên bề mặt. Các sản phẩm sơn được chế tạo với nhiều màu sắc phong phú và nhiều chủng loại, có đặc tính che phủ, bám dính được nhiều bề mặt khác nhau.

 

thuong-hieu-son-javitex

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm sơn tường cung ứng tới người tiêu dùng tương đối phong phú về chủng loại cũng như đặc tính của sản phẩm. Có thể kể đến các sản phẩm sơn phổ biến như sơn chống kiềm, sơn bóng, sơn mịn, sơn trong nhà, sơn ngoại thất, nội thất,… Tùy theo từng nhu cầu và mục tiêu cụ thể cũng như chi tiêu chi trả, người dùng có thể lựa chọn cho mình các dòng sơn đặc trưng cho nhu cầu sơn phủ không gian.

 

Khi nguồn tài chính eo hẹp

Với những gia đình có tài chính eo hẹp hay là người đi thuê nhà, cần sơn lại những căn phòng ẩm thấp lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn loại sơn trung bình. Lý do là tường nhà bạn đang kém, ẩm ướt, khiến độ bám dính chẳng thể tốt, như vậy bạn có dùng sơn tốt, nhiều tính năng cũng chẳng thể xử lý triệt đặt được vấn đề.

Xem thêm:

NHỮNG LƯU Ý KHI SƠN TƯỜNG NHÀ CŨ

 

Với mức thu nhập khá

Nếu bạn là chủ sở hữu của một ngôi nhà xây mới hay có nguồn tài chính tốt để chi trả cho việc sơn mới một không gian, lời khuyên của các chuyên gia sơn Javitex là nên chọn mua những loại sơn tốt để tránh những hiện tượng bức tường bị rêu mốc, bong tróc, rạn vết chân chim. Để tránh gặp phải toàn bộ cả các vấn đề trên thì các bạn nên chọn loại sơn tường có chất kháng kiềm cao (chống rêu mốc), độ bám dính tốt (giảm thiểu tối đa hiện tượng bong tróc), độ phủ cao (giúp bề mặt tường mịn hơn, che lấp đi các vết lỗi nhỏ trong khâu xây dựng), nhờ đó tiết kiệm được phần lớn chi phí.

 

Một số tiêu chí đặt chọn lựa sơn nhà:

Hiên tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn. Bạn nên chọn các thương hiệu có công bố tiêu chuẩn chất lượng, sơn chất lượng cao được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nên lựa chọn các thương hiệu mặt lâu năm trên thị trường vì chỉ có những thương hiệu có chất lượng tốt và chiến lược phát triển thì mới có thể tồn tại được trên thị trường lâu năm.

 

Một số tiêu chí về vật phẩm sơn:

  • Nhẹ mùi, thân thiện môi trường.
  • Độ phủ cao
  • Độ bền màu
  • Độ bám dính cao
  • Khả năng kháng kiềm, chống nấm mốc
  • Khả năng lau chùi hiệu quả ( đối với sơn nội thất)
  • Khả năng chống chọi được thời tiết (đối với sơn ngoại thất)

Việc chọn lọc đại lý nào cung ứng sơn là một công việc cực kỹ quan trọng. Khi mua hàng nên nên lựa chon các đại lý có thể cung cấp hàng trực tiếp từ nhà máy. Sản phẩm phải cung cấp phải còn nguyên tem chống hàng giả của hãng. Hạn chế không nên mua của các kinh tiêu hoặc các trung tâm pha màu sơn vì mua qua trung tâm pha màu thì chất lượng sản phẩm dựa vào quá nhiều vào “cách pha” của đại lý.

son tuong_javitex_ky thuat

 

Sơn Javitex – Sơn cao cấp, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn

Là thương hiệu sơn tường cao cấp đầu tiên tại Quảng Ninh, đến nay, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu sơn Javitex đã tự hào vươn lên trở nên biểu tượng vững mạnh trong thị trường sơn Việt. Với độ phủ cao vượt trội, sơn Javitex hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại cũng như công trình xây dựng dân dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu sơn Javitex đều được sản xuất nhiều chủng loại với nhiều chủng loại, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng toàn diện các nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

SƠN JAVITEX – LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA VÙNG KHÍ HẬU NHIỆT ĐỚI

Chúc bạn có một ngôi nhà như ý!

 

Leave us a comment