son-tuong-javitex-khong-gian-3

NHỮNG ẢO GIÁC MÀU SẮC VÀ KHÔNG GIAN

Jan 01 1970
(0) Comments

Không gian nhỏ hẹp là một bài toán khó cho cả gia chủ và kiến trúc sư nhưng nó sẽ gây hiệu quả bất ngờ nếu được xử lý một cách thông minh và sáng tạo.


Làm sao để có một không gian sống tiện nghi và thoải mái trong một ngôi nhà nhỏ? Diện tích quá chật hẹp, nhưng chỉ bằng cách tận dụng mọi ngóc ngách để sắp đặt đồ đạc và phối màu sắc thật sáng tạo, ngôi nhà đã trở thành một không gian đẹp hoàn mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những phương pháp thông minh dưới đây.

son-tuong-javitex-khong-gian-1

Việc sử dụng toàn bộ không gian cho một phòng khách lớn sẽ không hẳn là một lựa chọn tối ưu nhất. Hãy làm cho không gian ấm cúng, thân thiện và hữu ích hơn cho toàn bộ gia đình bạn bằng cách phân chia nhỏ căn phòng lớn ra thành những không gian riêng biệt. Bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng bằng cách sử dụng những màu sơn khác nhau trên các bức tường để có sự chuyển đổi tinh tế tạo ảo giác về những không gian riêng khác nhau trong cùng một căn phòng. Phong cách kết hợp màu này giúp tạo cảm giác căn phòng như lớn hơn nhiều so với thực tế, đồng thời cũng tạo được sự tương phản đa dạng phong cách cho không gian sống.

son-tuong-javitex-khong-gian-2

Nếu chú ý kỹ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy khu vực kệ sách cũng được sơn cùng gam màu tối. Màu xám cũng là một ý tưởng tốt khi bố trí ở đây tuy nhiên không thực sự hài hoà với các đồ nội thất khác. Màu đen sẽ là một lựa chọn hoàn hảo hơn trong không gian này. Đối với một số người, màu đen này thể hiện cá tính mạnh nhưng nếu bạn chấp nhận trải nghiệm, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn trong ngôi nhà của mình.

son-tuong-javitex-khong-gian-3

Với phong cách phối màu này, đồ nội thất trong căn phòng sẽ nổi bật và gây sự chú ý hơn. Tuy  buổi tối, không gian căn phòng có phần không được sáng nhưng chính điều này lại tạo cảm giác ấm cúng hơn với một chút ánh sáng nhẹ nhàng hoặc ánh đèn đọc sách.

son-tuong-javitex-khong-gian-4

Một thủ thuật nhỏ thông minh giúp làm cho kệ sách trở nên hiện đại hơn đó chính là sắp xếp những cuốn tạp chí hoặc hình ảnh có cùng gam màu. Cách  sắp xếp này giúp người sẽ chú ý nhiều hơn đến khu vực kệ sách. Hãy thử một lần trải nghiệm phong cách bố trí này. Bạn sẽ cảm thấy  ngạc nhiên về những điều kỳ diệu mà phong cách này đem đến cho bạn.

son-tuong-javitex-khong-gian-5

Related Posts

Leave us a comment