SẢN PHẨM SƠN NGOẠI THẤT CỦA JAVITEX

Jan 01 1970
(0) Comments

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Javitex đã cung cấp nhiều loại sơn chất lượng cho thị trường, đặc biệt là sơn ngoại thất với đặc tính, màu sắc, chủng loại đa dạng như sơn bóng, sơn mịn ngoài nhà, sơn chống kiềm ngoài nhà,…  


1. Sơn bóng ngoại thất Javitex

Sơn bóng ngoại thất Javitex là loại sơn phủ giúp cho bề mặt được bóng, đẹp. Ưu điểm của loại sơn này là hoàn toàn được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt đối với vùng biển. Thành phần cấu tạo của sơn rất an toàn vì không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. Sơn bóng Javitex không chỉ bóng đẹp mà còn có tác dụng kháng khuẩn, chống bám bẩn, chống thấm, bức xạ nhiệt tốt và có độ phủ cao.

2. Sơn mịn ngoài nhà

Sơn mịn ngoài nhà Javitex có đặc điểm nổi trội là dễ thi công bề mặt, nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, có độ phủ cao và được dùng để sơn hoàn thiện ngoại thất cho các công trình xây dựng.  Thành phần cấu tạo của loại sơn này gồm nhựa Acrylic, bột khoáng, chất bền màu và một số phụ gia khác. Cũng như sơn bóng ngoại thất, chất bền màu của sơn Javitex không chứa chì và thủy ngân, vì vậy không gây độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường sống. Đặc tính của loại sơn này là có độ bám dính cao, mặt sơn chai và rất mịn.

son ngoai that javitex1 

3. Sơn chống kiềm ngoài nhà

Sơn Javitex – Sealer Exterior là loại sơn lót chống kiềm ngoại thất được đặc chế để chịu được môi trường PH cao và ngăn chặn không cho kiềm ảnh hưởng tới màng sơn phủ bên ngoài. Tính ưu việt của loại sơn này nằm ở chỗ rất bền với thời gian.  Ngoài ra, sơn còn có khả năng cách nhiệt, độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí.