plisy

VÀNG XANH – MÀU SƠN LÀM BỪNG SÁNG CĂN NHÀ BẠN

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Ấm áp và tạo hứng khởi với sơn tường màu vàng xanh chartreuse là một sắc màu tươi vui, tuyệt đẹp khi đứng một mình hay phối với các gam màu trung tính.


Bùng nổ sắc vàng xanh

Một màu sắc ấm áp nằm giữa màu vàng chanh và xanh vỏ chanh, màu chartreuse được đặt tên như vậy vì giống với màu sắc của dòng rượu ngọt Pháp có tên gọi là rượu vàng (chartreuse vàng), được giới thiệu vào năm 1838.

 

plisy

 

95b73c6b723d

 

Là một màu sắc sinh động thu hút sự chú ý, xanh chartreuse bao gồm tông vàng chanh nhạt cho đến xanh dạ quang sáng. Ở sắc độ nhạt nhất, chartreuse tạo nên một màu tường tuyệt vời cho những căn phòng mang cảm hứng thiên nhiên; ở gam màu sáng nhất và đậm nhất, nó tạo nên một màu nhấn mang hiệu ứng mạnh.

 

417408389e76

 

lam-sang-can-nha-cua-ban-voi-mau-xanh-vang-ruc-ro-710x400

 

Tạo thông điệp

Một vài chấm phá mang sắc xanh chartreuse sẽ tạo nên một tuyệt tác giúp phá vỡ sự đơn điệu của những gam màu trung tính trong mọi căn phòng, nhất là khi sử dụng trong những không gian bất ngờ, như nẹp cửa sổ, khung cửa và bên trong những chiếc kệ và giá sách.

Khi sử dụng làm điểm nhấn, màu xanh chartreuse là một màu nền hoàn hảo cho màu ghi đen và trông thật sinh động và tươi tắn khi phối với trắng sáng. Ngoài ra, trông nó tuyệt đẹp khi phối với nhiều tông màu trắng và màu gỗ ấm như gỗ sồi hoặc gỗ mộc.


Là thương hiệu sơn tường cao cấp đầu tiên tại Quảng Ninh, đến nay, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu sơn Javitex đã vươn lên trở thành biểu tượng vững mạnh trong thị trường sơn Việt. Với độ phủ cao vượt trội, sơn Javitex hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại cũng như công trình xây dựng dân dụng.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tiên Đồng

Lô 15 – KCN Cái Lân, Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh

Phone: 0333 640 205 | Mobile: 0912088919 | Fax: 0333 640 205

Email: tiendong@sonjavitex.com

Website: http://sonjavitex.com/

Related Posts

Leave us a comment