hoinghi_javitex2016_18

TIÊN ĐỒNG VỮNG BƯỚC XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU SƠN JAVITEX

Jan 01 1970
(0) Comments

Công ty cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn JAVITEX được thành lập từ năm 2005 – là một doanh nghiệp sản xuất sơn tường đầu tiên của Việt Năm và cũng là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất hiện nay.  Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam, trong hơn 10 năm qua Hãng sơn JAVITEX đã cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ cao cấp thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của mình, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – hãng sơn Javitex đã đặt ra mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu để mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Để làm được điều này, Công ty đã không ngừng đầu tư máy móc, công nghệ cũng như các trang thiết bị tối tân nhất để sản xuất ra các sản phẩm sơn có độ phủ cao, chất lượng vượt trội để giúp gia tăng lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho người tiêu dùng.

thuong-hieu-son-javitex

Thêm một lời khẳng định về chất lượng cho các sản phẩm sơn thương hiệu Việt Javitex, đó là tất cả các sản phẩm sơn mang thương hiệu Javitex đều được áp dụng hệ thống sản quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Với việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng của các sản phẩm sơn phủ cao cấp này.

Leave us a comment