IMG_20171014_121046_compressed

Tiên Đồng tự hào được vinh danh “Doanh nghiệp tiên phong trong quá trình hội nhập ASEAN”

Jan 01 1970
(0) Comments
  • Facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Instagram

Ngày 8/10/2017 vừa qua, tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, đại diện Công ty Cổ phần Tiên Đồng – bà Hà Thị Mai (Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT) đã vinh dự là một trong 300 doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội nghị “Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN” và diễn đàn “Cộng đồng kinh tế ASEAN: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam”. Chương trình do do Viện quản lý và phát triển châu Á trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì tổ chức.

IMG_20171014_121050_compressed

Bà Mai cùng các quan khách tại hội nghị

Hội nghị với sự tham gia của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN, Ban chi đạo liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế, Phòng công nghiệp và thương mại Malaysia – Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia.

Quá trình toàn cậu hóa tạo ra không ít những thách thức và cơ hội cho giới doanh nghiệp các nước, trong đó có Việt Nam. Là một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn nội – ngoại thất và bột bả, Công ty Cổ phần Tiên Đồng – Hãng sơn Javitex luôn nỗ lực hết mình để vượt qua những thách thức và không ngừng vươn xa nắm bắt những cơ hội để phát triển hơn nữa trong quá trình hội nhập.

IMG_20171014_121046_compressed

Bà Hà Thị Mai vinh dự nhận giải thưởng trong buổi lễ vinh danh

Hội nghị Kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN không chỉ là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam sẽ chia sẻ, mà còn là cơ hội học hỏi kinh nghiệm để có thể giúp ích cho mình cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong nước. Với vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp có những thành tích & đóng góp lớn trong quá trình hội nhập, đây là một sự động viên to lớn để Javitex tiếp tục vững bước trên đà phát triển và sải cánh khắp năm châu.

IMG_20171014_121058_compressed

Những ngày tiếp theo bà Hà Thị Mai sẽ tiếp tục lên đường đến các hội nghị tiếp theo sẽ diễn ra tại Indonesia và Singapore.

Related Posts

Leave us a comment